Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Thủ tục visa đi Anh và Úc sẽ thuận tiện hơn

Với sự ra đời của hai trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của Anh và Úc tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh trong tháng 5 này, thời gian chờ đợi sẽ được giảm thiểu tối đa.
Chiều 20.5, Trung tâm liên kết tiếp nhận hồ sơ xin thị thực chung của Anh và Úc đã được khai trương tại Hà Nội. Sự ra đời của trung tâm này nằm trong tiến trình nâng cao chất lượng dịch vụ đối với hệ thống các trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực tới hai quốc gia này trên toàn cầu.
 
Được điều hành bởi VFS Global - một đối tác thương mại của Cục Quản lý thị thực và xuất nhập cảnh Anh tại Đông Nam Á, trung tâm tại Hà Nội khai trương ngày 20.5 và trung tâm tại TP.HCM khai trương ngày 22.5 sắp tới có quy mô lớn hơn, được hy vọng sẽ giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. 
 
Anh và Úc sẽ sử dụng chung cơ sở vật chất của hai trung tâm này.
 
Cả hai trung tâm có thời gian mở cửa phục vụ dài, có dịch vụ phòng chờ cao cấp, dịch vụ nhắn tin thông báo tình trạng hồ sơ, dịch vụ photocopy, in ấn và chụp ảnh.
 
Phát biểu tại lễ khai trương, Đại sứ Anh tại Việt Nam Antony Stokes cho biết: “Số lượng người Việt Nam xin visa đến Anh ngày càng tăng. Riêng năm 2013, Anh đã cấp 13.000 thị thực cho công dân Việt Nam, tăng 9% so với năm 2012. Với sự ra đời của trung tâm này, tôi hy vọng sẽ có ngày càng nhiều người Việt Nam đến Anh được dễ dàng, thuận tiện hơn nữa”.  Xem thêm »
Tags:
Bản đồ
x