Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Gotadi.com – siêu thị vé rẻ 3 trong 1

Không chỉ có thao tác tìm kiếm – đặt chỗ - thanh toán vé máy bay trên cùng một trang mạng, gotadi.com còn là địa chỉ cung cấp giá vé rẻ nhất thị trường đặt vé trực tuyến.
Sau 2 năm chuẩn bị và xây dựng hệ thống dữ liệu, dịch vụ du lịch trực tuyến thuần Việt - Gotadi.com đã chính thức “chào sân” vào tháng 9 năm 2014, cung cấp cho người dùng Việt một công cụ hỗ trợ hữu ích trong việc chuẩn bị hành trang cho các chuyến du ngoạn hay tác vụ. Đến nay, sau 01 năm đi vào hoạt động, Gotadi.com đã dần hoàn thiện và không chỉ kết nối được với hơn 900 hãng hàng không quốc tế mà với cả 03 hãng hàng không trong nước, tạo nhiều thuận lợi cho người dùng.

Với cách đặt vé truyền thống, người dùng sẽ phải mất nhiều thao tác và thời gian khi lần lượt đăng nhập và tìm kiếm trên từng trang mạng của mỗi hãng hàng không, so sánh giá giữa các hãng để có lựa chọn phù hợp nhu cầu. Nay, khi đặt vé trên Gotadi.com, người dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, chỉ với một thao tác nhập hành trình, hệ thống sẽ cung cấp danh sách các chuyến bay của cả ba hãng hàng không trong nước theo mức giá từ thấp đến cao. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, người dùng sẽ dễ dàng so sánh và chọn lựa.

Ưu điểm của việc đặt vé trên Gotadi.com so với thị trường vé máy bay trực tuyến (ngoại trừ các trang trực tuyến của các hãng hàng không), phải kể đến đầu tiên là giá vé rẻ. Hệ thống dữ liệu của Gotadi tích hợp trực tiếp với 03 hãng hàng không trong nước, nhờ đó giá vé (đã bao gồm thuế VAT) trên Gotadi.com luôn thấp hơn thị trường. Đồng thời, hệ thống Gotadi.com luôn cập nhật song song tình trạng chỗ trống trên các chuyến bay cùng với hãng, giúp người dùng thuận tiện như đặt vé trực tiếp tại mỗi hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air hay Jetstar Pacific.

Ưu điểm thứ 2 là vé Soto có giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Vé Soto là loại vé dành cho các chuyến bay có điểm khởi hành nằm ngoài Việt Nam, và điểm đến có thể nằm ngoài hoặc đến Việt Nam. Với ưu thế tích hợp hơn 900 hãng hàng không quốc tế, vé Soto của Gotadi.com cho phép người dùng lựa chọn nhiều hành trình khách nhau với nhiều mức giá cực kỳ ưu đãi. Tiện ích này tuyệt hữu dụng với những Việt Kiều, du học sinh lâu ngày về thăm quê, hay những người có nhu cầu đi công tác qua nhiều nước khác nhau.

Làm thế nào để đặt vé máy bay trên Gotadi? Trước tiên, người dùng sẽ đăng nhập vào địa chỉ website: https://www.gotadi.com/, lựa chọn hành trình bay.

Lựa chọn chuyến bay phù hợp nhu cầu.


Nhập thông tin khách hàng
 

Người dùng có thể chọn thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, hoặc Master Card, Visa, hoặc thanh toán trả sau tại văn phòng Gotadi.com. Vé máy bay sẽ được hệ thống gửi trực tiếp về email khách hàng đăng ký ngay sau khi kết thúc quá trình thanh toán trực tuyến.

Không chỉ là “siêu thị vé máy bay giá rẻ”, Gotadi.com còn là trang mạng cung cấp dịch vụ đặt phòng tại hơn 2.000 khách sạn trong và ngoài nước tiêu chuẩn từ 1 sao đến 5 sao với giá cực kỳ cạnh tranh so với thị trường.


Gotadi.com được thành lập với sự tham gia của HG Holdings – tập đoàn chuyên quản lý và đầu tư trong lĩnh vực lữ hành và dịch vụ du lịch tại khu vực Đông Dương với các thương hiệu nổi tiếng như HG Travel, Bhaya, Au Co và là đại diện tại Việt Nam của American Airlines, Turkish Airlines, DB Bahn, Thomas Cook Sport, Cambodia Angkor Air với hơn 700 nhân viên và 14 văn phòng tại Đông Dương, Châu Âu và Châu Úc.

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh 
Địa chỉ:       194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 8 62 850 850 
Fax:           (84) 8 62 580 555
Email:        [email protected]

Văn phòng tại Hà Nội
Địa chỉ:        47 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại:  (84) 4 3733 3333 
Email:          [email protected]
Tổng đài: 1900 9002

Tags:
Bản đồ
x