Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Chính thức ra mắt mạng đặt vé máy bay, khách sạn, tour trực tuyến Gotadi.com

Sau gần hai năm nỗ lực chuẩn bị và xây dựng hệ thống, dữ liệu, thương hiệu Gotadi.com chính thức ra mắt và đi vào hoạt động.
Chiều ngày 18.9.2014, Gotadi.com, mạng đặt vé máy bay, khách sạn và tour du lịch trực tuyến thương hiệu Việt đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động bằng buổi lễ ra mắt thân mật với sự tham gia của các đối tác, báo giới và toàn thể nhân viên công ty.

Với phương châm “Click là đi”, dịch vụ trực tuyến thuần Việt Gotadi.com là nơi du khách chỉ với một thao tác click chuột đơn giản đã có thể lên kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi của mình, từ vé máy bay, khách sạn, chương trình tour, thông tin điểm đến (lịch sử, tự nhiên, văn hóa xã hội), ăn uống, mua sắm, phương tiện di chuyển…Hội đồng quản trị Gotadi.com thả bóng bay chính thức ra mắt thương hiệu Gotadi.com. Ảnh: Gotadi.com.

Hiện Gotadi.com đã tích hợp vé máy bay của Vietnam Airlines và hơn 900 hãng hàng không toàn cầu, 2.000 khách sạn trong nước và 400.000 khách sạn quốc tế, cho phép khách hàng chủ động tra cứu và so sánh giá của các hãng hàng không, khách sạn nội địa và quốc tế. Đặc biệt, với nền tảng “Free & Easy, tự do khám phá”, Gotadi.com kết nối dễ dàng các hãng hàng không và khách sạn để đưa ra chương trình khuyến mãi hiệu quả, khách hàng không chỉ có thể có vé máy bay giá 0 đồng, phòng khách sạn giá 0 đồng, mà có thể có các chương trình khuyến mãi du lịch trọn gói giá 0 đồng.
Trước, trong và sau mỗi chuyến đi, khách hàng có thể đánh dấu những nơi đã đến, muốn đến trên bản đồ, đồng thời viết nhật ký, lập album ảnh chuyến đi, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm để có chuyến du lịch hoàn hảo nhất.Bà Nguyễn Thu Hà (phải), tổng giám đốc Gotadi.com trao giải cho khách mời may mắn trong lễ ra mắt thương hiệu chiều ngày 18.9. Ảnh: Gotadi.com.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho quý khách hàng khi mua hàng, Gotadi.com triển khai nhiều kênh bán hàng như trực tuyến tại trang web www.gotadi.com với công nghệ bảo mật hiện đại nhất mà bất kỳ chủ sở hữu thẻ Nội địa/Visa/Master đều có thể thanh toán trong vòng chưa đến 2 phút, hay trực tiếp tại hệ thống văn phòng hay hệ thống đại lý của Gotadi.

Nhân dịp chính thức ra mắt, Gotadi.com có chương trình khuyến mãi giảm 10% dành cho tất cả các tuor du lịch trong và ngoài nước khi khách hàng đặt mua trực tuyến trên www.gotadi.com hoặc trực tiếp tại văn phòng Gotadi.com (55 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM) từ ngày 18.9 đến 20.9.2014 hay qua tổng đài 1900 9002.

Tags:
Bản đồ
x