Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Tháng 12 - Thời điểm tuyệt vời nhất để chinh phục núi Deogyusan, Hàn Quốc

Tuyết đã rơi phủ trắng xóa những cành cây, ngọn cỏ. Và tháng 12 chính là thời điểm tuyệt vời nhất để chinh phục núi Deogyusan, Hàn Quốc.
Những đợt không khí lạnh đang ảnh hưởng đến nhiều nước châu Á và đưa mùa đông lạnh giá tới sớm hơn với các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc. Tuyết đã rơi phủ trắng xóa những cành cây, ngọn cỏ. Và tháng 12 chính là thời điểm tuyệt vời nhất để chinh phục núi Deogyusan, Hàn Quốc. 


 
Tháng 12 du khách đua nhau đổ về đỉnh Hyangjeokbong, có độ cao hơn 1.600 m để chiêm ngưỡng khung cảnh thần tiên của mùa Đông. Những rặng cây phủ đầy tuyết trắng đẹp như mơ.  Đỉnh núi này còn được mệnh danh là Alps của Hàn Quốc khi vào mùa Đông, vạn vật đều đóng băng toàn bộ. Đây cũng là địa điểm lý tưởng dành cho du khách yêu thích bộ môn trượt tuyết và các môn thể thao dưới trời lạnh. 
 

 
Trời nắng cũng không làm băng tuyết tan chảy do nhiệt độ xuống rất thấp. Du khách lạc giữa những con đường trekking bốn bề là tuyết trắng, ngẩng đầu lên cao là những cành cây phủ tuyết với đủ hình dáng độc đáo. Để chinh phục đỉnh núi cao thứ 4 Hàn Quốc này, du khách cần trang bị dụng cụ leo núi tuyết chuyên dụng như giày, gậy chống để tránh tình trạng trơn trượt. Đường lên núi có bậc thang nhưng khá nguy hiểm khi được phủ lớp tuyết dày. Bên cạnh đó, núi Deogyusan còn có nhiều đền thờ, di tích văn hóa lịch sử để khám phá.
 
 
 

 
  
Tags:
Bản đồ
x