Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Quán bar khỏa thân ngoài trời đầu tiên ở Anh

London đã có quán bar khỏa thân trên sân thượng đầu tiên ở quảng trường Parliament. Tới đây, du khách có thể thưởng thức đồ uống, tắm nắng, nhảy trampoline và ngắm tháp Big Ben.
Điểm giải trí độc đáo này mở cửa ở London (Anh) trong tuần này, khuyến khích du khách cởi bỏ trang phục khi tới đây. Nằm ở độ cao 18 m trên sân thượng một tòa nhà ở quảng trường Parliament, quán bar và khu tắm nắng này cho du khách ngắm nhìn nhiều điểm tham quan hấp dẫn của thành phố, trong đó có Big Ben, đu quay London Eye và tu viện Westminster.
 
1.jpg
Quán bar ngoài trời phục vụ du khách. Ảnh: Daily Mail.

Du khách có thể thưởng thức đồ uống ở quầy bar ngoài trời với các nhân viên phục vụ cũng khỏa thân, tắm nắng trong trạng thái thiên nhiên. Những người mạnh dạn hơn có thể vận động với trò đánh bóng hay nhảy trên trampoline.

Khu sân thượng này do kênh truyền hình NOW TV thiết kế sau một khảo sát cho thấy các thanh niên người Anh ngày nay là thế hệ “không ràng buộc”. Họ tránh việc bị trói buộc trong cuộc sống, khác với thế hệ trước. 38% những người dưới 30 tuổi tham gia khảo sát không có mối quan hệ nghiêm túc, 28% sống ở nhiều quốc gia hơn so với những người lớn tuổi.
 2.jpg
Du khách phải đăng ký trước để được tới đây. Ảnh: Daily Mail.

Khu quán bar khỏa thân này mở cửa đầu tháng 8 và dự định mở trong một số ngày nhất định của mùa hè năm nay. Tuy nhiên, để được tới đây, du khách sẽ phải đăng ký trước.
Trước đó, người dân London cũng đã được trải nghiệm nhà hàng khỏa thân The Bunyadi vào hồi tháng 6.

GOTADI.COM GỢI Ý VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ, KHUYẾN MẠI KHÁCH SẠN TRONG NƯỚC:

** Cập nhật mới nhất bảng giá vé máy bay nội địa Tháng 9
** Cập nhật mới nhất bảng giá vé máy bay nội địa Tháng 8
** Bay nội địa Tháng 10 giá RẺ như khuyến mại
** 5 khách sạn Đà Nẵng có ưu đãi hấp dẫn
** Ưu đãi khi lưu trú từ 2 đêm tại Naman Retreat
** TOP 5 khách sạn Nha Trang giá dưới 500k
Tags:
Bản đồ
x