Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

5 rừng thông "bao sống ảo" không thể bỏ lỡ ở Đà Lạt

Rừng thông là một thứ đặc sản không thể thiếu của Đà Lạt. Đi trên những con đường đèo của Đà Lạt, không khó để bạn bắt gặp những rừng thông xanh mướt
Rừng thông là một thứ đặc sản không thể thiếu của Đà Lạt. Đi trên những con đường đèo của Đà Lạt, không khó để bạn bắt gặp những rừng thông xanh mướt. Đây cũng là concept chụp ảnh được yêu thích của các bạn trẻ. Nếu đã lên Đà Lạt, nhất định đừng bỏ qua 5 rừng thông "bao sống ảo" dưới đây.
 
1. Rừng thông trên đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn
Nếu đi dọc con đường này vào buổi chiều, bạn sẽ thấy nó đẹp như một thước phim. Những nhà đốt khói hiện lên mờ ảo càng khiến cho những khung hình trở nên xuất sắc. Việc di chuyển đến đây cũng hết sức dễ dàng. Từ chợ đêm Đà Lạt, bạn chạy qua đường Trần Quốc Toàn, qua vòng xuyến rồi vòng theo đường Hồ Tùng Mậu là tới. 
 


 
2. Rừng thông đối điện khu du lịch hồ Than Thở
Rừng thông này không quá rộng lớn nhưng vẫn ảo diệu như thường. Chiều chiều tới đây, bạn sẽ bắt gặp 1 vài chú ngựa nhởn nhơ gặm cỏ, hết sức mông mơ. Khu vực này ở khá xa trung tâm, khoảng 7km nên hãy sắp xếp thời gian của mình cho thật hợp lý nhé. Đừng nên trở về nhà khi trời đã tối muộn, sẽ không an toàn đâu.
 

 
3. Rừng thông trong hồ Tuyền Lâm
Cách trung tâm khoảng 6km về phía nam, cảnh ở Hồ Tuyền Lâm thì nổi tiếng mộng mơ, thanh bình rồi. Đến đây phải nói góc nào cũng vi diệu hết, nhấp một cái nghìn ảnh đẹp trong tay luôn. Nơi đây có rừng thông khá hoang sơ, vẫn còn dương sỉ mọc xung quanh nữa ấy. Trên đường đi vào làng Cù Lần hoặc bên cạnh làng Bình An sẽ đi qua hồ Tuyền Lâm. Đây nhiều người chụp ảnh lắm nên bạn có thể đi chiều một chút cho mát mẻ cũng được.
 

4. Rừng thông trên đường đi Đồi Chè Cầu Đất
Rừng thông ở đây nhiều cây to hơn, nối nhau tạo thành một đường xanh mướt tạo nên một khung cảnh pha chút ma mị mà cũng thu hút đến mê hồn. Đường này dễ đi lắm, không gây trở ngại nhiều đâu. Sẵn bạn đi lên Đồi Chè luôn, rồi thưởng thức thêm cà phê Mê Linh trên tuyến đường này cho đủ bộ nhé. Bạn đi qua chùa Linh Phước một đoạn, nhìn bên tay trái bạn sẽ thấy có một con đường xi măng dẫn lối giữa rừng thông siêu đẹp và rất dễ thấy, nhiều bạn nhiếp ảnh chụp ở đây lắm.
 


5. Rừng thông bên trong khu du lịch Dinh Bảo Đại I
Rừng thông ở đây trải dài, cây ở đây to hơn, khung cảnh nhẹ nhàng nên thơ vô cùng, một vé vào cổng 40k/người thôi. Cảnh trong dinh này cũng toàn là chỗ hot như: cầu thang đa sắc, khu vườn lồng chim, nhà Pháp...Một trong những địa điểm must-try ngay và luôn khi tới Đà Lạt. đó. Chỗ này vừa gần trung tâm, vừa trong khu du lịch nhộn nhịp, rừng thông chẳng những đẹp mà còn một lối mòn cho bạn xuống chụp luôn, tuyệt lắm. Ngại lối xa thì tấp vào nơi này là quả best choice rồi nè.
 


 
Tags:
Bản đồ
x