Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

5 địa điểm check-in Giáng sinh đẹp lung linh tại Xì Phố

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là tới Giáng sinh rồi. Những ngày này, tại khu vực trung tâm TP.HCM, không khí Giáng sinh đã tràn về.
Chỉ còn vài ngày nữa thôi là tới Giáng sinh rồi. Những ngày này, tại khu vực trung tâm TP.HCM, không khí Giáng sinh đã tràn về khi các trung tâm thương mại, toà nhà, đường phố được hoàn tất trang trí rực rỡ với những đèn chùm, cây thông... 
 
1. Takashimaya - Saigon Centre
Trung tâm thương mại Takashimaya Saigon Centre đã trang trí Noel rực rỡ hoành tráng hơn năm trước gấp bội lần luôn à nha. Khung cảnh lung linh tựa như châu âu thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn, chỉ cần đứng giơ máy auto có ảnh đẹp mang đậm không khí giáng sinh đang tràn về. Đêm đến lên đèn phải nói đẹp lộng lẫy không thể chê vào đâu được.


2. Diamond Plaza
Diamond Plâz vào mùa giáng sinh nổi bần bật giữa trung tâm Sài Gòn mà bất kì ai đi ngang qua cũng phải ngoái lại nhìn hết trơn. Tranh thủ còn vắng người hú hét tụi bạn làm vài kiểu ảnh thả thính trên mạng xã hội nha. 


3. Crescent Mall
Các fan của Mickey sẽ khó lòng bỏ qua cây thông có 1-0-2 với hình ảnh Mickey cute nhìn là muốn rinh cây thông về nhà luôn ý, diện thật đẹp để tạo dáng cùng Mickey nào. 


4.  Nowzone
Địa điểm quen thuộc bao năm với team Sài Gòn mỗi dịp Noel đến, năm nay Nowzone khoác áo đỏ rực rỡ với những ông già Noel khổng lồ đáng yêu hoành tráng hơn năm ngoái nhiều. Ban đêm đèn sáng rực đẹp mê hồn mang lại cảm giác Noel ùa về thiệt rồi, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ của mùa Noel 2019 kẻo lỡ nha. 
 


5. SC VivoCity
Đây cũng là 1 trong những địa điểm trang trí noel khá bắt mắt nên đừng chần chờ mà không lập ngay team sống ảo cùng nhau săn ảnh khoe dáng đón giáng sinh nhé. Đặc biệt còn có view triệu like tuyết miền nhiệt đới trắng xóa lung linh cho mọi người thỏa ước mơ ngắm tuyết bay bay nữa đó. 

Tags:
Bản đồ
x