Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Khám phá di sản Angkor

4.904.200 đ/khách
3 ngày 2 đêm
Khởi hành từ : Hà Nội
Khởi hành: Hàng ngày
Khách sạn: 5*
Bảng giá chi tiết: Download
Dành cho du khách khởi hành từ Hà Nội đi Siem Reap, hành trình 3 ngày 2 đêm khám phá di sản Angkor có giá tốt chỉ từ 4.904.200đ.

Kể từ 30/10/2016, Cambodia Angkor Air chính thức triển khai chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Siem Reap, đem đến cơ hội cho du khách Việt dễ dàng tham quan, khám phá thành phố này. Hành trình 3 ngày 2 đêm sau đây sẽ là một gợi ý dành cho bạn:

NGÀY 1: HÀ NỘI – SIEM REAP

Đón chuyến bay K6 851 bay đi Siem Reap, đến nơi nhận phòng tại khách sạn Sokha. Tự do, qua đêm ở Siem Reap.

NGÀY 2: SIEM REAP

Tự do khám phá Siem Reap. Trong hàng trăm ngôi đền nằm rải rác tại khu vực di sản văn hóa thế giới Angkok tại Siem Reap, bạn chỉ có thể ưu tiên chọn vài ngôi đền đẹp nhất để chiêm ngưỡng. Angkor Wat còn có tên là đền Đế Thiên, Angkor Thom là đền Đế Thích. Đây là một trong các di tích quan trọng bậc nhất tại Camphuchia, được xem là tuyệt đỉnh của nghệ thuật và kiến trúc Khmer. Và thời điểm tuyệt vời nhất để chụp những bức hình đẹp lung linh ở ngôi đền Angkor Wat là những buổi hoàng hôn loang vệt nắng vàng cuối ngày.

Du lịch Siem Reap không chỉ là hành trình ngược về quá khứ cùng di sản Angkor, mà còn là chuyến du ngoạn Biển Hồ hay còn gọi là Tónle Sap, một hệ thống kết hợp giữa hồ và sông có tầm quan trọng lớn đối với đất nước này. Đây là hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á và được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới của các loài sinh vật dưới nước. Một chuyến du ngoạn bằng tàu truyền thống xuyên qua các làng nổi màu sắc sặc sỡ là dịp bạn trở về với thiên nhiên và tìm hiểu đời sống thường ngày ở Campuchia.

Một trong những điều mà du khách Việt không thể bỏ lỡ khi đến Siem Reap là thưởng thức điệu múa Apsara truyền thống của Campuchia. Ngày xưa, điệu múa này chỉ phục vụ vua chúa hoặc trong các ngày lễ lớn, nay đã đến gần hơn với công chúng và được nhiều du khách quốc tế yêu thích.

NGÀY 3: SIEM REAP – HÀ NỘI

Đón chuyến bay K6 850 bay về Hà Nội. kết thúc chương trình.

Tags:
Tham khảo thêm các Tours FNE liên quan
Bản đồ
x