Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Điểm đến nổi bật


Nhiều người mới ngửi lắc đầu, bịt mũi rồi vội né xa chẳng khác gì Tây ăn bún đậu mắm tôm, nhưng khi đã "chịu được mùi" là ghiền lúc nào không hay.
Tuy chưa một lần đến thăm Tây Nguyên, nhưng tình cảm vô bờ mà người dân Tây Nguyên dành cho Bác Hồ đã tạc nên tượng Bác vẫy chào thân thương giữa quảng trường Đại đoàn kết thành phố Pleiku.
Được ví như nóc nhà của phố núi Pleiku, Hàm Rồng xưa là núi lửa, triệu năm nay không hoạt động, núi trở thành mảnh đất tốt tươi cho các loại hoa màu và những rừng thông xanh ngát.
Dù đã được trùng tu cho vẻ ngoài bớt lạnh lẽo, u ám nhưng những căn phòng đằng sau cánh cổng màu gạch lại là cả một hệ thống những công cụ tra tấn hiện đại và dã man trong chiến tranh.
Ẩn hiện trong phố núi mù sương, văng vẳng tiếng chuông chùa, chùa Minh Thành vừa là điểm đến tâm linh vừa là điểm vãn cảnh có quy mô đồ sộ và kiến trúc độc đáo nhất Tây Nguyên.
Ngược lên ranh giới phía Bắc Pleiku, “đôi mắt Pleiku” trong thơ Nguyễn Cường mênh mông xanh biếc hiện ra nghiêng nghiêng dưới những hàng thông.
Bản đồ
x