Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Vinpearl Resort Nha Trang

Chiếm vị trí riêng biệt và đẹp nhất đảo Hòn Tre, Vinpearl Resort Nha Trang quyến rũ với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những rặng dừa xanh trải dài.
Vinpearl Resort Nha Trang là khu tổ hợp khách sạn, nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí 5 sao đẳng cấp quốc tế, được ví như một nét chấm phá sang trọng cho bức tranh sơn thủy của vịnh Nha Trang.

Vị trí

Vinpearl Resort Nha Trang nằm trên đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cách sân bay Nha Trang 13km về hướng Đông Nam.

Đặc điểm

Khu khách sạn của Vinpearl Resort Nha Trang có 485 phòng nghỉ kiến trúc đẹp với nhiều mức độ sang trọng khác nhau, hầu hết các phòng đều có ban công riêng và bàn ghế được làm bằng song mây. Hệ thống bể bơi khách sạn ngoài trời của Vinpearl Nha Trang được xếp vào hạng rộng nhất Đông Nam Á, bên cạnh chuỗi nhà hàng - bar tiện nghi nhìn ra biển và hồ bơi tuyệt đẹp.


Phòng cao cấp ở Vinpearl Resort Nha Trang

Ngoài ra, Vinpearl Nha Trang còn có khu Viet Spa, nơi du khách được trải nghiệm các liệu pháp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp với hệ thống công nghệ hiện đại của thế giới cùng đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia kinh nghiệm và lành nghề.


Khu vui chơi trẻ em 

Sát cạnh khu khách sạn 5 sao là công viên giải trí Vinpearl Land với diện tích 200.000m2. Đây là hệ thống độc lập nhưng lại đặt liên hoàn với khách sạn, đáp ứng nhu cầu giải trí của du khách. Vinpearl Land gồm nhiều công trình hiện đại, đặc sắc, có quy mô sánh ngang với nhiều công viên giải trí hàng đầu của các nước trong khu vực và trên thế giới.


Nhà hàng Lotus trong khuôn viên Vinpearl Resort Nha Trang

Với những du khách có nhu cầu tổ chức tiệc, hội nghị, Vinpearl Resort có phòng hội nghị rộng, sức chứa hơn 1.000 người, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Tags:
Bản đồ
x