Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Điểm đến nổi bật


Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm với chi phí chưa đến 3 triệu đồng, album ảnh của Tuấn Anh nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận.
Nằm gần danh thắng Phong Nha - Kẻ Bàng, suối Nước Moọc có phong cảnh thiên nhiên rực rỡ cùng với hệ sinh thái đa dạng, đi kèm là những trải nghiệm hấp dẫn.
Bãi biển Nhật Lệ nổi tiếng với biển xanh, cát trắng, vẻ đẹp hoang sơ với phi lao rì rào và dây muống biển rập rờn hoa tím, hoa vàng.
Chiến tranh đã để lại ở Đồng Hới những biểu tượng kiên cường như Mẹ Suốt. Ngàn chuyến đò và sự hi sinh của bà đã tạc thành một tượng đài đặt giữa công viên bình yên bên tả ngạn sông Nhật Lệ.
Từng là nhà thờ công giáo duy nhất ở Đồng Hới thời Pháp thuộc, Nhà thờ Tam Tòa bị chiến tranh tàn phá nặng nề đến mức chỉ còn trơ tháp chuông đầy vết đạn. Nay trở thành một chứng tích chiến tranh.
Ít ai biết rằng gò đất um tùm cây cối trên đường Quách Xuân Kỳ ở thành phố Đồng Hới là phần sót lại của một phòng tuyến quân sự được Chúa Nguyễn xây dựng để ngăn quân Chúa Trịnh.
Bản đồ
x