Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

3 địa chỉ giải trí ven biển Đà Nẵng

Khách du lịch có thể đến một trong 3 địa chỉ này để thưởng thức café, cocktail trong nền nhạc tuyệt vời được điều khiển bởi các DJ chuyên nghiệp.
Dưới đây là một vài gợi ý cho khách du lịch tham khảo khi du ngoạn đến thành phố biển Đà Nẵng:

1.     F2 Coffee Bar
Đại chỉ: Quán nằm trên bãi biển Mỹ Khê, gần vòng xoay Võ Nguyên Giáp và Võ Văn Kiệt.
Giờ phục vụ: 6h30 – 23h30 mỗi ngày
Đặc điểm:  Ưu điểm của quán là vị trí đẹp bên bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp, thực đơn thức uống phong phú, hương vị ngon, hấp dẫn, và giá cả hết sức phải chăng. Hằng đêm có chương trình ca nhạc và biểu diễn ảo thuật.

2.     Dana Beach Club
Địa chỉ: Công viên sao biển Trường An, phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Giờ phục vụ: khu Beach Bar phục vụ 24/24
Đặc điểm: Dana Beach Club là khu giải trí tổng hợp bao gồm nhà hàng, sân khấu ca nhạc, biểu diễn thời trang ngoài trời, khu tổ chức lửa trại, nghỉ dưỡng cho khách đoàn. Không gian Dana Beach Club rộng, thoáng, trang trí bài trí theo phong cách “lạ và độc”. Khách đến đây có thể chơi các trò thể thao, các trò chơi địa hình, hoặc lướt ván, cano kéo, Jetsky, thuyền buồm, dù bay… Hay thưởng thức các món nướng BBQ, các thức uống đa dạng trong nền nhạc sôi động được trình diễn bởi các DJ chuyên nghiệp.

3.     Syrena Bar Đà Nẵng
Địa chỉ: Lô 1C-1D Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Đặc điểm: Syrena Bar nằm  trong khuôn viên nhà hàng Syrena Đà Nẵng. Quầy bar thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, khách đến đây không chỉ thưởng thức các món thức uống ngon, mà còn được xem các bartender trình diễn những màn pha chế điêu luyện, đẹp mắt.  
Tags:
Bản đồ
x