Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Tour Khám Phá Đông Đảo

Nếu đã đến Phú Quốc, nhất định du khách phải tham quan những điểm đến tại Đông đảo hoang sơ và yên bình với chương trình tour trong ngày hấp dẫn.
Đông đảo với những vườn tiêu xanh mướt, những cơ sở sản xuất rượu sim và nước mắm theo công thức riêng đậm đà, Suối Tranh hoang sơ, chùa Sư Muôn linh thiêng, làng chài Hàm Ninh yên bình là những điểm du khách sẽ tham quan trong chuyến hành trình một ngày tại Phú Quốc.

8h30 Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn, bắt đầu tham quan:
Nhà thùng nước mắm cá cơm Khải Hoàn- tìm hiểu quy trình sản xuất nước mắm truyền thống của người dân đại phương để tạo nên một đặc sản nổi tiếng trong và ngoài nước. (mua nước mắm tại cơ sở - chi phí tự túc)   
Vườn Tiêu Suối Đá.
Hải sản khô Huỳnh Như.
Cơ sở sản xuất rượu sim Thành Long.
Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Tranh - xuyên rừng khám phá thiên nhiên hoang sơ và đắm mình trong làn nước trong xanh (Suối chỉ có nước vào mùa mưaT 05 - 10 dương lịch)
Viếng chùa Hùng Long Tự: Ngôi chùa linh thiêng của huyện đảo Phú Quốc, còn được gọi là chùa Sư Muôn do vị sư Nguyễn Kim Muôn sáng lập, với cây Kơnia hơn 300 năm tuổi.
Làng Chài Hàm Ninh: làng chài cổ xưa của người dân trên đảo và thưởng thức hải sản (tôm tích- ghẹ - ốc hương, ốc nhảy... rẻ nhất Phú Quốc: chi phí tự túc).
Thắng cảnh Dinh Cậu -biểu tượng tín ngưỡng của người dân trên đảo , nơi lý tưởng  để ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh trên đảo.
Trở về khách sạn. Kết thúc chương trình.         
           
Bao gồm

Xe ô tô máy lạnh tham quan theo chương trình, Phí tham quan các điểm, HDV địa phương, nước suối, ăn trưa. 

Không bao gồm: Các chi phí khác

Lưu ý

Giá áp dụng cho khách ở tại khách sạn trung tâm thị trấn Dương Đông. Nếu khách ở tại Vinpearl/Chensea, Mangobay chỉ tổ chức đón nhóm từ 6 khách trở lên. Giá tour cho các khách này là 1.150.000 VND/khách.

Liên hệ đặt tour
- Hotline 1900 9002
Tags:
Bản đồ
x