Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Cửu Long Phú Quốc Resort

Cửu Long Phú Quốc Resort đạt tiêu chuẩn 3 sao, có bãi biển riêng dài 94m, nhiều dịch vụ tiện ích kết hợp thuận lợi cho du khách.
Cửu Long Phú Quốc Resort là một trong những khách sạn nghĩ dưỡng đạt tiêu chuẩn 3 sao tại đảo Ngọc Phú Quốc – Việt Nam. Resort nằm trên bãi Trường Dương Đông, một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, chỉ cách sân bay Quốc Tế Phú Quốc 3,5km, cách trung tâm hành chính Dương Đông và chợ đêm Dinh Cậu 4km, bến tàu Bãi Vòng 9km, rất thuận lợi cho việc đi lại và tham quan trên đảo.

Vị trí

Cửu Long Phú Quốc resort toạ lạc trên đường Trần Hưng Đạo - xã Dương Tơ - huyện Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang.

Đặc điểm

Cửu Long Phú Quốc Resort nằm giữa thiên nhiên xanh mát, trên diện tích khoảng 2ha. Được chủ đầu tư chăm chút sao cho kiến trúc hài hòa với những rặng dừa xanh bên bãi biển dài 94m, Cửu Long Phú Quốc resort là nơi thích hợp cho du khách thả mình thư giãn cùng làn nước biển trong xanh và tận hưởng những tiện ích của khu nghỉ dưỡng 3 sao.Với 58 phòng ngủ gồm 46 phòng khách sạn, 12 bungalow, 2 nhà hàng phục vụ các món ăn Á Âu với sức chứa khoảng 200 khách, 1 hồ bơi với bar cocktail, spa bãi biển, massage thư giãn, dịch vụ vui chơi giải trí trên biển gồm cano, jetki, kayak…, và các phương tiện vận chuyển tham quan đảo.

Tags:
Bản đồ
x