Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Lặn ngắm san hô

Với hệ san hô phong phú nhất cả nước, thời tiết ôn hòa, nước trong xanh, biển lặng sóng, Phú Quốc là nơi lặn ngắm san hô tuyệt vời.
Dịch vụ lặn ngắm san hô thường được kết hợp với câu cá và thưởng thức bữa trưa ngay trên tàu, giúp du khách cảm nhận trọn vẹn hương vị của biển đảo Phú Quốc.

Địa điểm

Phía Bắc đảo Phú Quốc: Hòn Móng Tay, Hòn Đồi Mồi. Thuyền thường xuất phát từ cảng Dương Đông.

Phía Nam đảo Phú Quốc: quần đảo An thới với 12 đảo lớn, nhỏ như Hòn Thơm, Hòn Dăm Trong, Hòn Dầu, Hòn Dừa, Hòn Gầm Ghi…Thuyền thường xuất phát từ cảng An Thới.

Giá dịch vụ

Tour lặn ngắm san hô thường kết hợp với câu cá trong ngày, giá ghép đoàn cho những người đi đơn lẻ hay nhóm nhỏ là 350.000 VND/người. Đây là tour do các công ty du lịch tổ chức, thuyền lớn, được trang bị tốt, thường kèm bữa ăn trưa ngay trên tàu.

Một số hộ dân cũng tổ chức phục vụ dịch vụ lặn ngắm san hô với giá khoảng 200.000-250.000 VND/người, thường được mời chào tại chợ đêm Dinh Cậu, mũi Gành Dầu và một số bãi tắm. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ có lặn ngắm san hô, không bao gồm ăn trưa hay câu cá. Du khách nếu sử dụng dịch vụ do người dân đảo tự tổ chức cần cẩn thận giữ gìn tư trang.

Đặc điểm

San hô ở Phú Quốc được xem là phong phú nhất nước với 17 loại cứng, mềm và hải quỳ khác nhau. Nước biển Phú Quốc lại trong vắt, không cần lặn sâu, du khách cũng dễ dàng thấy được từng khối san hô màu trắng, xanh, vàng ngà với nhiều hình dạng khác nhau. Các dụng cụ hỗ trợ lặn ngắm san hô như chân nhái, ống thở, kính lặn, áo phao sẽ được thuyền viên trên tàu phát khi đến điểm có nhiều san hô đẹp.

Nếu đã mua gói dịch vụ mà không lặn, có thể ở trên tàu thư giãn, tắm nắng, đọc sách, chụp ảnh và câu cá. Cá câu lên sẽ được chế biến ngay trên tàu thành có món ăn hấp dẫn.

Tags:
Bản đồ
x