Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Điểm đến nổi bật


Campuchia có 3 địa danh du lịch nổi bật: biển Sihanoukville (nơi có đảo Koh Rong Samloem), thủ đô PhnomPenh và Siem Reap (nơi có Angkor Wat và Angkor Thom).
Mất 40 phút đi tàu từ Sihanoukville - Campuchia, xé nuớc đưa đoàn khách đến với đảo Koh Rong Samloem. Mệt mỏi, nóng bức lập tức tan biến theo bọt sóng.
Koh Rong và Koh Rong Samloem, hai hòn đảo hoang sơ của xứ chùa Tháp được ví như “thiên đường Maldvies” của Đông Nam Á gần đây được nhiều du khách Việt chọn lựa trong hành trình du lịch biển của mình.
Thuộc quần đảo Koh Rong (Campuchia), Song Saa là hòn đảo nghỉ dưỡng tư nhân, nơi bạn có thể tìm thấy những giây phút thư thái tuyệt đối giữa biển rộng trời cao.
Nhiều người vẫn hay lầm tưởng đảo Koh Rong Samloem và đảo Koh Rong là một, thật ra “hai anh em” này chỉ gần giống nhau ở cái tên mà thôi.
Sihanoukville chính xác là một thiên đường biển phiên bản “Maldives” của xứ sở chùa tháp Campuchia, với những bãi biển siêu đẹp, nước xanh trong, những hòn đảo hoang sơ, và những resort ven biển siêu sang.
Bản đồ
x