Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Hòn Rơm

Hòn Rơm là nơi có núi choàng lên núi, ôm ấp bãi biển uốn lượn hơn 17km, gối đầu lên những đồi cát vàng, nước trong xanh, và sóng êm ả vỗ về những viên đá cuội đủ hình dáng.
Thực ra, Hòn Rơm là một “tiểu khu” du lịch của Mũi Né, nơi này vẫn còn nhiều nét hoang sơ và ẩn chứa nhiều điều kỳ thú. Tên gọi Hòn Rơm bắt nguồn từ việc người dân đi biển, ở ngoài khơi nhìn vào thấy ngọn núi Long Sơn cao 50m phủ đầy cỏ ống dài chuyển màu vàng úa vào mùa nắng trông như một ụ rơm khổng lồ.
 
Vị trí
 
Hòn Rơm thuộc phường Mũi Né, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 28km về hướng Đông Bắc, và cách Mũi Né khoảng 6km.
 
Đặc điểm
 
Biển ở Hòn Rơm rất đẹp, nổi tiếng xanh trong, không có đá ngầm, và sóng êm ả vỗ về những viên đá cuội đủ hình dáng. Xa xa trên sa mạc cát là những bụi cây thấp, xương rồng gai góc lô nhô trên nền cát vàng mịn như nhung.
 
Hòn Rơm là nơi dành riêng cho những vị khách bình dân. Trong khu phức hợp các bãi tắm của Hòn Rơm có rất nhiều bãi tắm như Hòn Rơm 1, Hòn Rơm 2, Thùy Trang… với giá cả dịch vụ rất phải chăng. Du khách có thể thưởng thức hải sản tươi ngon ngay bên bờ biển mà không lo bị “chặt chém”. 
 
Hòn Rơm đặc biệt thích hợp làm nơi vui chơi tập thể, và đốt lửa trại của các nhóm bạn trẻ. Thật tuyệt vời làm sao khi vai kề vai bên những người bạn thân thiết, cùng nhau nghêu ngao đàn hát giữa biển đêm rì rào. 
 
Nếu là người can đảm và yêu đại dương xanh, du khách có thể tự mình chinh phục các loại hình thể thao đặc trưng vùng biển như lướt ván, thuyền buồm…hay theo ghe thuyền của dân chài đi câu mực, tận hưởng thú tiêu dao giữa biển đêm cũng là một trải nghiệm đầy thú vị khi đến Hòn Rơm.

Tags:
Bản đồ
x