Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

“E-visa” đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chỉ vài thao tác trực tuyến trên website https://www.evisa.gov.tr/en/, du khách đã hoàn tất việc đăng ký visa đi Thổ Nhĩ Kỳ.
Hình thức thi thực điện tử “E-visa” với những thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, giúp du khách tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các bước thực hiện

Khai thông tin cơ bản trực tiếp tại website https://www.evisa.gov.tr/en/

Ngay sau đó, E-visa sẽ được gửi về hộp thư của người đăng ký. Du khách chỉ việc in và xuất trình E-visa, visa kèm theo và vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Turkish Airlines tại quầy nhập cảnh hải quan Thổ Nhĩ Kỳ là có thể dễ dàng nhập cảnh vào đất nước của những kỳ quan thiên nhiên độc đáo này.

Lệ phí

45 USD/visa.

Thanh toán bằng thẻ Master Card hoặc Visa Card.

Điều kiện cấp E-visa

Nhập cảnh với mục đích du lịch hoặc công tác.

Người đăng ký phải có visa hoặc thẻ cư trú của các nước Schengen hoặc các nước thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

Visa hoặc thẻ cư trú còn hiệu lực ngay tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ.

E-visa chỉ có giá trị khi người đăng ký sử dụng vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines.

Quy định về E-visa

E-visa có thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp, và cho phép người sở hữu có thể nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ một lần với mục đích du lịch hoặc công tác trong thời gian không quá 30 ngày.

Người đăng kí cần lưu giữ E-visa trong suốt thời gian lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ để xuất trình trong trường hợp cần thiết.
Tags:
Bản đồ
x