Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Dịch vụ “tỏa sáng trên sàn catwalk” ở Thổ Nhĩ Kỳ

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm catwalk như một người mẫu chuyên nghiệp thực thụ.


Từ rất lâu, Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng với các sản phẩm đồ da, thảm, và gốm sứ. Sản phẩm đồ da không chỉ là một ngành nghề thuần túy mà trở thành ngành công nghiệp vang danh toàn thế giới. Bởi thế mà du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, bất kỳ du khách nào cũng muốn sở hữu cho riêng mình những sản phẩm đồ da chính hiệu Thổ Nhĩ Kỳ.

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ theo lịch trình 10 ngày của Gotadi.com, ở ngày thứ 4, du khách sẽ được ghé tham quan và mua sắm tại các cửa hàng đồ da ở Kusadasi. Trước khi mua sắm, du khách sẽ được xem một show biểu diễn thời trang. Trong khi người mẫu chuyên nghiệp diễn, các chuyên gia của họ sẽ lượn lờ xung quanh và chọn ra những vị khách có “dáng người mẫu” cho bộ sưu tập sản phẩm của mình. Sau đó, những “vị khách mời” bất đắc dĩ này sẽ bước ra sàn diễn cùng người mẫu chuyên nghiệp và sải bước trên sàn catwalk y như một người mẫu thực thụ. Có thể nói đây là một chiêu “dụ mua hàng” độc chiêu của người Thổ bởi hầu như ai cũng chọn mua chính cái áo mà mình đã mặc để diễn. Có nghĩa, họ nhìn rất đúng phom người để chọn size và cả kiểu dáng.Cửa hàng đồ da mà đoàn ghé thăm là thương hiệu Emelda, một trong những thương hiệu đồ da nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ. Đừng nghĩ thương hiệu có tiếng thì giá sẽ trên trời không bao giờ với tới, bởi bạn có quyền mặc cả thoải mái. Một cái áo niêm yết giá từ 2.250 - 2.500 USD, nhưng sau một hồi mặc cả, giá bán cuối cùng luôn
 làm hài lòng mọi du khách kể cả những vị khách khó tính nhất, vì khách cảm thấy vui khi sở hữu những món đồ hiệu nổi tiếng.

Hành trình du lịch 10 ngày 9 đêm du ngoạn Thổ Nhĩ Kỳ của Gotadi.com khởi hành hàng tháng. Tham gia hành trình, bạn không chỉ được trải nghiệm cảm giác tỏa sáng trên sàn catwalk của một người mẫu chuyên nghiệp mà còn được bay trên khinh khí cầu ở độ cao 600m, chiêm ngưỡng “cao nguyên đá” độc đáo Cappadocia.

Tags:
Bản đồ
x