Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Núi Namsan

Từng được bầu chọn là thắng cảnh đẹp nhất thủ đô Seoul, núi Namsan hiện vẫn là điểm đi dạo yêu thích của người dân Seoul.
Núi Namsan là điểm đến không thể bỏ qua khi đến Seoul, bởi nơi đây là một quần thể thắng cảnh, di tích lịch sử quan trọng của Hàn Quốc.

Vị trí

Núi Namsan tọa lạc ở quận Jung-gu, phía Nam trung tâm thủ đô Seoul.

Đặc điểm

Núi Namsan cao 262m, là địa điểm đi dạo yêu thích của người dân Seoul vì có những con đường vắt ngang sườn núi, giữa những di tích lịch sử và không khí thiên nhiên mát lành.

Phía Nam chân núi là đường Sowol, được xem là một trong những con đường đẹp nhất Seoul, một bên là núi, một bên là sông Hàn hiền hòa.

Đỉnh núi Namsan hiện là nơi đặt tháp truyền hình N Seoul Tower, nơi du khách có thể nhìn toàn cảnh thủ đô Seoul, đồng thời thưởng thức café, các món ngon trong nhà hàng, ngắm gấu Teddy trong Bảo tàng Gấu Teddy, những cặp đôi yêu nhau còn có thể đến hàng rào khóa tình yêu để hẹn ước.
Thung lũng phía Bắc là khu bảo tồn văn hóa truyền thống Hàn Quốc, nơi gìn giữ kiến trúc nhà truyền thống nguyên sơ hanok của Hàn Quốc.

Lịch sử

Thời Joseon (1392 -1910), các vị vua đã cho xây tường thành dọc theo sườn núi để bảo vệ kinh đô khỏi các cuộc tấn công, đỉnh núi Nam San khi đó đặt trạm thông báo bằng lửa, gửi thông điệp đến các tỉnh lị bằng những cột khói bốc lên cao. Nhiều năm sau, tường thành bị chôn vùi trong đổ nát.

Năm 1989, theo dự án khôi phục và bảo vệ cảnh quan môi trường xung quanh núi Namsan, công viên Namsan được xây dựng với rừng thông và thảm thực vật hoang dã phong phú. Tường thành cũng được tái tạo.
Tags:
Bản đồ
x