Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Quán mì 24Speed Lamyun

Một quán ăn gia đình được thiết kế chủ yếu bằng gỗ, bán mì ăn liền với hương vị ngon, giá cả phải chăng, phục vụ nhiệt tình.
Du khách sẽ phải mua vé ăn từ máy bán vé tự động đặt ở cửa quán theo vị và khẩu phần mà mình muốn. Bên trong quán thiết kế như quầy bar với ghế gỗ cao, mới ngồi thường cảm thấy không quen và hơi khó chịu, nhưng sau đó sẽ quen và thấy thú vị với ý tưởng độc đáo này.

Vị trí

Quán mì 24Speed Lamyun nằm trên đường Yonsei-ro, cách ga Sinchon thành phố Seoul khoảng 200m về phía Bắc.

Đặc điểm

24Speed Lamyun là một quán mì ăn liền nằm trong khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất thủ đô Seoul. 5 anh em trong cùng một gia đình đã chung tay dựng nên quán. Với thiết kế như một quầy bar có ghế gỗ cao, các chi tiết trong quán sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo. Bên trong quán, du khách có thể nhìn thấy những đồ trang sức truyền thống của Hàn Quốc và những con thú nhồi bông dễ thương.

Giá cho một suất ăn thường vào khoảng 5.000 – 6.000 KRW. Mỗi suất mì bao gồm một đĩa mì có xúc xích hoặc hải sản (tùy du khách lựa chọn), một vài đồ ăn kèm, một chén cơm nếp nhỏ (dùng hết thì lấy thêm), một đĩa salad kèm thịt cá tươi thái mỏng (dùng hết thì gọi thêm), bánh mì nướng và trứng luộc miễn phí.

Nhiều người dân Seoul và cả du khách đến với quán mì đều có cảm giác thân thiện, phục vụ nhiệt tình, đồ ăn ngon, thiết kế thú vị, giá cả phải chăng.

Đi lại

Từ cửa ra số 3 Ga Sinchon, đi bộ khoảng 3 phút, đến ngã tư thứ 2 thì rẽ phải, đi tiếp khoảng 15m sẽ thấy 24Speed Lamyun nằm bên tay phải.

Tags:
Bản đồ
x