Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Nhà hàng gà hầm sâm Làng Dân Tộc (Tosokchon)

Nếu đến Seoul vào những ngày mùa hè nóng bức, ăn một suất gà hầm sâm và nhấm nháp ly rượu sâm ở nhà hàng Làng Dân Tộc hẳn là điều không nên bỏ qua.
Được đánh giá là một trong những nơi bán gà hầm sâm ngon nhất Seoul, nhà hàng gà hầm sâm Làng Dân Tộc vào những ngày mùa hè luôn tất bật với hàng dài thực khách chờ đến lượt mình.

Vị trí

Nhà hàng gà hầm sâm Làng Dân Tộc nằm ở số 5, đường Jahamun-ro 5-gil, Chebu-dong, Jongno-gu, thủ đô Seoul.

Đặc điểm

Gà hầm sâm là món được chế biến từ gà, củ nhân sâm và một số nguyên liệu khác như gạo nếp, táo tàu, tỏi, gừng. Đây là món được người Hàn Quốc ưa thích, đặc biệt vào những ngày mùa hè nóng bức. Món gà hầm sâm thường có nước hầm ngọt tự nhiên, thơm ngon và bổ dưỡng.

Nhà hàng Làng Dân Tộc là một trong những nhà hàng gà hầm sâm ngon và nổi tiếng nhất thủ đô Seoul. Do nằm gần Cảnh Phúc Cung và Phủ tổng thống, nhà hàng từng tiếp đãi nhiều tổng thống và quan chức đương nhiệm.

Gà hầm sâm ở nhà hàng Làng Dân Tộc được bán với giá 13.000 - 15.000 KRW/suất. Mỗi một suất ăn được tặng kèm một ly rượu sâm.

Đi lại

Từ đường tàu điện ngầm số 3 ga Gyeongbukgung, xuống cửa số 2, đi bộ khoảng 3 phút, đến ngõ rẽ đầu tiên bên tay trái, cạnh siêu thị GS25 thì rẽ vào, nhà hàng Làng Dân Tộc nằm ngay sau siêu thị GS25.

Tags:
Bản đồ
x