Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

HOT: Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng kết hợp chơi Golf tại Antalya - Thổ Nhĩ Kỳ giá chỉ từ 10.415.000đ

đ/khách
6 ngày 5 đêm
Khởi hành: Hàng ngày
Khách sạn: 5*
Bảng giá chi tiết: Download
Titanic Hotel Belek Antanlya được biết đến là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, một công trình kiến trúc hiện đại thân thiện với môi trường cùng tiện nghi sang trọng và thoải mái. 


Khách sạn gồm 5 nhà hàng với sự tinh tế trong ẩm thực, 2 hồ bơi trong nhà và 9 hồ bơi ngoài trời, Các dich vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp  thể thao và giải trí được Titanic cung cấp cho khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế là những tiện nghi, dịch vụ nổi bật tại Titanic Deluxe Belek.

 

 


Titanic Golf giới thiệu đến du khách một trãi nghiệm Golf đặc biệt đi xuyên qua các rừng cây, lên xuống các đụn cát và vòng xung quanh hồ nước. Sự hung vĩ của núi Taurus, giữa một dòng suối lãng mạn và địa Trung Hải, cùng với sự thiết kế tuyệt vời, Belek là sự lựa chọn - là nơi thử thách kỹ năng thực sự cho những tay Golf sành điệu. 

 


Dịch vụ trọn gói bao gồm lưu trú, tất cả các bữa ăn, thức uống, tận hưởng những tiện nghi dịch vụ đẳng cấp thế giới, kết hợp nghỉ dưỡng và Golf ở Titanic Deluxe Golf Belek hoặc gói đánh kết hợp cùng các sân Kaya Belek, Montgomerie, Faldo sẽ đưa du khách đến với trãi nghiệm tuyệt vời trong suốt thời gian lưu trú tại đây.

 

 


MỘT SỐ LƯU Ý:
  • Giá được tính theo tiền tệ VND (đang tính tỷ giá 27.300 = 01 Eur, do đó giá có thể gia giảm theo tỷ giá ngân hàng – tính theo VCB).
  • Nhóm từ 2 khách trở lên, từ khách thứ 2 được giảm 500.000/ 1 khách.
  • Giá bán là giá báo cho 1 khách. Tình trạng chỗ phụ thuộc vào thời điểm xác nhận dịch vụ.
  • Các dịch vụ bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết dưới từng gói bán.
  • Tham khảo http://titanicgolfclub.com/gallery/

Tags:
Tham khảo thêm các Tours FNE liên quan
Bản đồ
x