Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Truyền tay nhau bí kíp săn vé máy bay giá rẻ - "Săn là trúng"

Để chuyến đi du lịch trở nên đáng nhớ và tiết kiệm,hãy cùng truyền tay nhau bí kíp săn vé máy bay giá rẻ - "Săn là trúng" với Gotadi.com
Với nhiều bạn trẻ, việc được đặt chân tới những vùng đất mới để khám phá trải nghiệm là điều vô cùng thú vị. Tuy nhiên, việc đi lại cũng sẽ ngốn một khoản chi tiêu kha khá. Vậy thì hãy cùng truyền tay nhau bí kíp săn vé máy bay giá rẻ - "Săn là trúng" với Gotadi dưới đây: 


 
1. Lên kế hoạch sẵn cho một chuyến đi 
 
Để giành cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ, đầu tiên, bạn cần xác định sẵn cho mình địa điểm đến và đi vào thời gian nào để thời tiết thuận lợi. Nếu chọn đi biển vào những tháng biển động thì coi như chiếc vé 0đ của bạn cũng trở nên vô nghĩa, thậm chí là lãng phí. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng bạn đã có kế hoạch sẵn cho chuyến hành trình của mình. 


 
2. Cập nhật liên tục các thông tin khuyến mại, giảm giá 
 
Thông thường, các chương trình khuyến mại 0đ của các hãng chỉ diễn ra vào một khung giờ cố định và trong thời gian ngắn. Cách tốt nhất để tìm kiếm nhanh chóng các thông tin khuyến mại là bạn hãy vào Website của từng hãng và đăng kí email nhận tin. Bên cạnh đó, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Facebook thì Fanpage chính là nơi cập nhật các thông tin "nóng hổi" nhanh nhất. Việc like Page cùng với việc chia sẻ của bạn bè sẽ giúp bạn không bở lỡ bất kỳ tin khuyến mại hấp dẫn nào. 
Rủ bạn bè cùng like Fanpage Gotadi để cập nhật nhanh các ưu đãi khuyến mại tại đây: https://www.facebook.com/Gotadi/
 
3. Máy tính cấu hình mạnh và đường truyền tốc độ cao 
 
Ở cùng một thời điểm với số lượng vé có hạn và số lượng người quan tâm lớn, việc săn vé 0đ không hề dễ dàng. Việc cần khi đó là bạn cần phải chuẩn bị một chiếc máy tính cấu hình mạnh cùng đường truyền tốc độ cao để đảm bảo các thao tác đặt vé được xử lý nhanh chóng. 
 
4. Chuẩn bị sẵn thẻ Visa không bao giờ thiếu tiền 
 
Thanh toán là bước cuối cùng để bạn nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay giá 0đ. Việc thanh toán chậm sẽ rất dễ khiến bạn bị kích ra khỏi cuộc đua săn vé. Vậy nên, đừng để tình trạng thẻ không còn tiền để thanh toán. Một chiếc thẻ Visa đủ số dư sẽ giúp bạn thanh toán dễ dàng cả các chuyến bay trong và ngoài nước. 


 
Chúc các bạn săn vé giá rẻ thành công và có thật nhiều trải nghiệm thú vị trong những chuyến du lịch sắp tới. 
 
Tags:
Bản đồ
x