Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Top 10 sân bay nhộn nhịp nhất thế giới những năm gần đây (Phần I)

Càng ngày càng có nhiều hành khách lựa chọn các chuyến bay cho việc di chuyển của mình. Dưới đây là Top 10 sân bay nhộn nhịp nhất thế giới những năm gần đây.
Năm 2017 là năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không. Càng ngày càng có nhiều hành khách lựa chọn các chuyến bay cho việc di chuyển của mình. Dưới đây là Top 10 sân bay nhộn nhịp nhất thế giới những năm gần đây. 

1. Sân bay Dubai, Dubai 
Sân bay Dubai là sân bay đứng đầu vị trí trong Top 10 sân bay nhộn nhịp nhất thế giới năm 2017. Cụ thể cảng hàng không này đã đảm nhiệm việc đưa đón 88.2 triệu lượt khách quốc tế trong năm vừa qua. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Duabai nằm trong top những sân bay bận rộn nhất thế giới. 
Không chỉ có diện tích rộng lớn mà sân bay Dubai còn khiến người khác phải trầm trồ vì quá đẹp. Sân bay Dubai được ví như thiên đường dành cho các tín đồ mua sắm bởi ở đây có rất nhiều cửa hàng miễn thuế. 
 
Hàng dài máy bay xếp hàng ngay ngắn ở sân bay Dubai


Thiết kế kiến trúc tại sân bay quốc tế Dubai

2. Sân bay London Heathrow, Anh
Vị trí thứ 2 dành cho sân bay London Heathrow ở Anh.Theo thống kê, năm 2016 Heathrow đã đưa đón 76 triệu khách quốc tế, tăng 1% so với năm trước đó. Tại sân bay London Heathrow bạn có thể tha hồ truy cập Internet bởi Wi-Fi ở đây được phủ sóng toàn bộ các khu vực và có chất lượng kết nối rất tốt. 
 
Sân bay London Heathrow, Anh
 
3. Cảng hàng không quốc tế HongKong (HIA)
Cảng hàng không quốc tế HongKong (HIA) là một trong những cảng hàng không châu Á vinh dự được xếp trong top những sân bay nhộn nhịp nhất thế giới. Cảng hàng không quốc tế HongKong (HIA) đã chào đón 70 triệu lượt hành khách trong năm 2016, tăng 3% so với năm 2015. 
Điểm độc đáo của sân bay quốc tế HongKong là được trang bị rạp chiếu phim  UA IMAX. Ở đây, hành khách có thể xem các bộ phim từ 2D cho tới 3D.
 

Thưởng thức những bộ phim 2D, 3D tại sân bay Hồng Kông

4. Sân bay Amsterdam Schiphol, Hà Lan
Theo số liệu thống kê, sân bay Amsterdam Schiphol thuộc Hà Lan chào đón ít nhất 500,000 chuyến bay trung bình mỗi năm. Amsterdam Schiphol là sân bay đông đúc thứ 3 tại Châu  u và thứ 4 trên toàn thế giới. Cảng hàng không quốc tế Amsterdam Schiphol nhận nhiệm vụ đưa đón 64 triệu hành khách quốc tế năm 2016, tăng 9% so với năm trước. 
 
Thư viện sách tại sân bay Schiphol, Amsterdam

Đến với sân bay Schiphol tại Amsterdam, Hà Lan, hành khách sẽ bắt gặp một thư viện với hàng nghìn cuốn sách, danh mục và một phòng đọc ấm cúng. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không khí thư thái ở đây và chọn một cuốn sách để đọc trước khi lên máy bay. 
 
5. Sân bay Paris-Charles de Gaulle, Pháp 
Thủ đô nước Pháp cũng đóng góp 1 cảng hàng không trong danh sách này và nằm ở vị trí thứ năm khi ghi nhận 66 triệu lượt khách quốc tế ghé thăm trong năm 2016. 
 
Một góc sân bay Paris-Charles de Gaulle, Pháp
Tags:
Bản đồ
x