Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Tìm hiểu về các hạng ghế trên những chuyến bay nội địa

Đối với các chuyến bay nội địa của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific hiện nay đều đang khai thác 2 hạng ghế cơ bản là hạng Thương gia và hạng Phổ thông.
Đối với các chuyến bay nội địa của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific hiện nay đang khai thác 2 hạng ghế cơ bản là hạng Thương gia và hạng Phổ thông. 
 

 
1. Ghế hạng thương gia (Business Class) 
Đây là hạng ghế đặc biệt dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích tốt hơn thông thường khi đi máy bay. Giá vé của hạng Thương gia thường đắt gấp 4 đến 5 lần so với hạng Phổ thông. 
 

Ghế hạng thương gia Vietnam Airlines 

Ghế ngồi hạng Thương gia được thiết kế đặc biệt, có thể ngả 180 độ để biến thành chiếc giường hoàn hảo, mang lại giấc ngủ êm ái cho hành khách trong suốt hành trình bay. Màn hình điện tử lớn cung cấp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn và đặc sắc. Đồng thời, tại khoang ghế hạng Thương gia, hành khách cũng được cung cấp đầy đủ nguồn điện, Wifi để sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân. Về các dịch vụ trước khi bay, hành khách bay hạng Thương gia  sẽ được ưu tiên về hành lý và lên máy bay trước. 
 
2. Ghế hạng Phổ thông (Economy Class)
Đây là loại ghế phổ biến và được nhiều người sử dụng nhiều nhất bởi mức giá vé vừa phải. Đi ghế hạng phổ thông, hành khách sẽ được trải nghiệm chỗ ngồi êm ái, ghế có chế độ ngả vừa phải tránh cảm giác ê mỏi trong suốt chặng bay dài. Một số hãng sẽ có phục vụ suất ăn và đồ uống trên máy bay. 
 
Ghế hạng phổ thông hãng Vietjet Air 

3. Các hạng vé của hãng Vietnam Airlines 
Nếu bay cùng Vietnam Airlines, bạn có thể tham khảo 8 hạng vé nội địa như sau: 
- Thương gia linh hoạt (J)
- Thương gia tiêu chuẩn (C)
- Thương gia tiết kiệm (D)
-  Phổ thông linh hoạt (M, K)
- Phổ thông tiêu chuẩn (L, Q)
- Phổ thông tiết kiệm (N, R, T) 
- Tiết kiệm đặc biệt (U, E, P) 
- Siêu tiết kiệm (P) 
Các hạng vé máy bay của VietJet Air bao gồm: Hạng Skyboss, hạng Eco và hạng Promo.
Các hạng vé máy bay của Jetstar Pacific bao gồm: Hạng Starter, Starter Plus và Starter Max.

Như vậy, mỗi hãng hàng không đều có nhiều hạng vé cho bạn lựa chọn. Tùy từng hạng vé sẽ có các quy định đi kèm khác nhau. Liên hệ đặt vé tại Gotadi.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 
Tags:
Bản đồ
x