Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Khám phá đảo mèo ú, làng cáo xinh đẹp và suối khỉ độc đáo tại Nhật Bản

Nhật Bản là thiên đường dành cho các du khách yêu động vật. Ở đây, có hẳn khu đảo dành cho mèo hay làng dành cho loài cáo đỏ,...Cùng tìm hiểu và khám phá những điểm đến thú vị này tại Nhật Bản.
Nhật Bản là thiên đường dành cho các du khách yêu động vật. Ở đây, có hẳn khu đảo dành cho mèo hay làng dành cho loài cáo đỏ,...Cùng tìm hiểu và khám phá những điểm đến thú vị này tại Nhật Bản. 
 
1. Đảo mèo ở  Tashirojima 
 
Nhật Bản được xem như là vương quốc của loài mèo khi có riêng một hòn đảo dành cho chúng. Đó là hòn đảo Tashirojima của Nhật. Đến đây, bạn sẽ được gặp những con mèo béo ú, vô cùng dễ thương. Càng ngày lượng mèo tập trung về đây càng đông. Chúng không hề sợ mà rất thân thiện với con người. Người dân nơi đây tin rằng việc cho mèo ăn sẽ đem lại sự giàu có và may mắn. 
 

Những chú mèo béo ú trên đảo Tashirojima

2. Làng cáo ở Miyagi
 
Không giống như các quốc gia khác, cáo là loài được tôn trọng tại Nhật Bản. Chúng được coi là hiện thân của thần Inari Okami - vị thần của sự màu mỡ, thịnh vượng và được chăm sóc tại khu bảo tồn gần rặng núi cạnh Shiroishi. 
 
 
Những chú cáo xinh đẹp ở Miyagi
 
Khu bảo tồn cáo được chia làm hai khu. Một khu, cáo sẽ được giữ trong chuồng và một khu, cáo được thả tự do. Du khách đến đây thường cho chúng đồ ăn.
 
3. Công viên hươu ở Nara 
Công viên hươu Nara là nơi sinh sống của hơn 1.200 chú hươu sika. Từ Nagano, bạn có thể chọn đi tàu để ngắm khung cảnh ven đường. Những chú hươu ở đây được coi là bảo vật quốc gia và có luật bảo vệ riêng. Bạn có thể mua bánh quy tại các cửa hàng để cho chúng ăn. 
 

Công viên hươu ở Nara
 
4. Suối khỉ ở Nagano
 
Nagano thu hút khách du lịch nhờ những chú khỉ tuyết. Ở Công viên khỉ Jigokudani, hàng trăm chú khỉ tuyết rời khỏi rừng và ngâm mình trong các suối nước nóng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp cảnh những chú khỉ tắm chung cùng khách du lịch, tạo nên một khung cảnh hết sức thú vị. Đây là điểm đến yêu thích của nhiều nhiếp ảnh gia.
 

Suối khỉ ở công viên Jigokudani

5. Đảo thỏ ở Okunoshima
Hòn đảo nhỏ Okunoshima là nơi sinh sống của hàng trăm chú thỏ đáng yêu và thu hút nhiều du khách tới tham quan. Chúng rất thân thiện với con người. Bạn có thẻ mua những túi thức ăn cho thỏ ở bến phà và cho chúng ăn ngay trên đảo. 
 
Đảo thỏ ở Okunoshima
Tags:
Bản đồ
x