Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Ghé 5 điểm ăn vặt ngon nức tiếng khi du lịch tới Hua Hin, Thái Lan

Nếu đi du lịch tự túc Thái Lan thì bạn đừng bỏ qua thành phố rực rỡ sắc màu mang tên Hua Hin, cách BangKok khoảng 200km và ghé 5 điểm ăn vặt ngon nức tiếng này.
Nếu đi du lịch tự túc Thái Lan thì bạn đừng bỏ qua thành phố rực rỡ sắc màu mang tên Hua Hin, cách BangKok khoảng 200km và ghé 5 điểm ăn vặt ngon nức tiếng này. 

1. Rotee, chợ Hua Hin
Đây có thể xem như là món ăn đường phố hấp dẫn nhất Thái Lan. Rotee có phần vỏ được làm từ trứng tráng mỏng và bên trong nhân là chuối, xoài, phô mai, dừa...Khi ăn, bạn chỉ việc cắt chúng ra thành từng miếng nhỏ và thưởng thức. Bạn nên nếm thử món ăn này trong khu chợ đêm của Hua Hin bởi nơi đây nổi tiếng ngon. 
 
Rotee - Món ăn đường phố hấp dẫn của Thái Lan

2. Lod Chong
Lod Chong là món chè giun Thái. Bạn có thể đã bắt gặp những sợi màu xanh trong những quán chè Thái ở Việt Nam. Một cốc chè Lod Chong thường bao gồm phần bánh màu xanh, nước cốt dùa, nước đường, mít và ăn kèm đá bào. 
 
Lod Chong - Món chè "giun" hấp dẫn ở Hua Hin

3. Wabisushi
Wabisushi khá giống với Sushi của Nhật Bản. Nguyên liệu ở đây khá đa dạng và bạn có thể cảm nhận được vị tươi ngon từ những lát cá hồi và lát bơ hoa quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi cơm cuộn Hàn Quốc để thưởng thức với những loại nhân đặc biệt của Thái Lan. 
 
Wabisushi tương tự như món Shushi của Nhật Bản

4. Bánh bao 60 năm, gần chợ ChatChai 
Ở Hua Hin, có một quán bánh bao rất đặc biệt. Đó là quán bánh bao của bà lão lưng đã còng, tóc đã bạc nhưng vẫn yêu nghề làm bánh. Bánh bao ở đây có rất nhiều hương vị như bánh bao nhân thịt heo, bánh bao nhân đậu đỏ, bánh bao nhân bí ngô. Phần vỏ bánh rất mềm và dẻo. Không còn gì tuyệt vời hơn khi buổi sáng dậy thật sớm, tận hưởng không khí se lạng và thưởng thức một chiếc bánh bao nóng hổi. 
 
Món bánh bao nổi tiếng suốt 60 năm ở Hua Hin
5. Cơm vịt quay
Nếu muốn ăn no bụng ở Hua Hin thì cơm vịt quay sẽ là gợi ý không tồi dành cho bạn. Đĩa cơm dẻo, trắng thơm đi kèm lớp thịt vịt quay đỏ au và vài lát dưa sẽ khiến bạn phải thèm thuồng và không thể cưỡng lại sức hút ấy. 
 
 
Tags:
Bản đồ
x