Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Địa danh nào có thể soán ngôi Phượng Hoàng Cổ Trấn?

Chẳng nơi nào khác ngoài Đông Phương Diêm Hồ Thành nằm ở thành phố Thường Châu, tỉnh Tô Châu.
Khu vui chơi giải trí này chính thức đón khách tham quan vào năm 2016. Nó được xây dựng hoàn toàn theo phong cách cổ trang của Trung Quốc. Với kinh phí xây dựng lên đến hơn 1.500.000 USD, tổng diện tích hơn 2000 hecta. Với lối kiến trúc cổ tương tự như Phượng Hoàng Cổ Trấn nhưng nơi này chưa được nhiều người biết đến, nên không quá xô bồ và ngột ngạt.
Tuy nhiên những năm gần đây thì Đông Phương Diêm Hồ Thành lại bắt đầu nổi “như diều gặp gió” và dần soán ngôi Phượng Hoàng Cổ Trấn.

album_kulnews_soan-ngoi-phuong-hoang-co-tran10.jpg

album_kulnews_soan-ngoi-phuong-hoang-co-tran14.jpg

album_kulnews_soan-ngoi-phuong-hoang-co-tran16.jpg

Tại Đông Phương Diêm Hồ Thành có đầy đủ các hạng mục ngay trong thành. Trong khu vực của thành, có đến 30 viện bảo tàng về các vấn đề liên quan đến Trung Quốc cho các bạn tìm hiểu. Đồng thời còn có các hoạt động giải trí công cộng miễn phí, như: xem kịch, xem trình diễn xiếc,...
Các du khách không phải quá lo lắng về việc tìm kiếm khách sạn. Có rất nhiều khách sạn nằm trực tiếp trong khu vực của Đông Phương Diêm Hồ Thành, với nhiều mức giá khác nhau. Điểm chung là các khách sạn ở đây đều được xây dựng theo lối cổ trang, đây sẽ là điểm thú vị khiến du khách thích thú. Tuy bên ngoài là cổ trang, nhưng bên trong khách sạn đều có đầy đủ các thiết bị hiện đại, tạo cho khách cảm giác thoải mái nhất.

album_kulnews_soan-ngoi-phuong-hoang-co-tran50.jpg

album_kulnews_soan-ngoi-phuong-hoang-co-tran142.jpg

album_kulnews_soan-ngoi-phuong-hoang-co-tran155.jpg

album_kulnews_soan-ngoi-phuong-hoang-co-tran77-(1).jpg

Ngoài ra, với các gian hàng ăn uống với giá không quá đắt đỏ, chỉ ngang với giá của các hàng quán bên ngoài. Đồng thời, nhằm phục vụ cho du khách tốt nhất, tại đây có rất nhiều hệ thống nhà hàng từ sang trọng cho đến bình dân. Có đầy đủ các món đặc trưng của ẩm thực Trung Quốc cho các du khách thoải mái thưởng thức.
Hè này đừng ngồi yên trong văn phòng làm việc, hãy book ngay vé tại Gotadi.com để cùng hội bạn thân đi tham quan Đông Phương Diêm Hồ Thành nhé!

Tags:
Bản đồ
x