Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Nếu đến Hàn Quốc thì đừng quên ghé trại cừu siêu lãng mạn này

Daegwallyeong’s Sheep Farm là trang trại cừu duy nhất tại Hàn Quốc nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp và thơ mộng.
Suốt những ngày qua, "cơn sốt các chàng trai U23" vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Chuyện tình yêu của các chàng cũng vì thế mà được quan tâm hơn bao giờ hết. Việc Xuân Trường hẹn hò cùng bạn gái ở trang trại cừu đẹp nhất Gangwon, Hàn Quốc đang khiến nhiều cô gái ghen tỵ và ao ước được cùng người yêu đến đây một lần. 
 
Trang trại cừu đẹp lãng mạn tại Hàn Quốc

Daegwallyeong’s Sheep Farm là trang trại cừu duy nhất tại Hàn Quốc nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp và thơ mộng. Từ Seoul tới Daegwallyeong’s Sheep Farm không có các phương tiện công cộng nhưng bạn có thể tự lái xe hoặc đi taxi tới đây. 
 
Trang trại nuôi cừu Deagwwallyeong ở rộng Gangwon khoảng 195km2. Những ngọn đồi xanh nối dài với những chú cừu nhởn nhơ gặm cỏ. Đàn cừu ở đây rất thân thiện. Nếu tới đây vào mùa thu, bạn còn được ngắm đồi lá đỏ hùng vĩ trùng trùng điệp điệp. Nếu tới vào khoảng thời gian từ tháng 3 cho tới tháng 5, bạn sẽ được xem những màn xén lông cừu hết sức ngoạn mục.

Khung cảnh xanh mướt tại trang trại cừu Deagwwallyeong

Ở trang trại có khá nhiều điểm dừng chân nên bạn có thể mang theo thức ăn nhẹ để tiếp thêm năng lượng cho chuyến đi.  Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp lãng mạn tại trang trại cừu Deagwwallyeong: 
 

Đàn cừu nằm tắm nắng trên những ngọn đồi


Cừu tập trung thành đàn trên bãi cỏ 
 
Tags:
Bản đồ
x