Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Khu giải trí Phuket Fantasea

Đến khu giải trí Phuket Fantasea vừa thưởng thức món ngon, xem ca múa nhạc vừa hiểu được văn hóa, lịch sử của các dân tộc trên các miền đất Thái.
Với không gian rộng 56ha, khuôn viên trang trí nhiều tượng thú, tượng voi và các họa tiết truyền thống của Thái, khu giải trí Phuket Fantasea sẽ là điểm đến đáng nhớ trong nhật ký hành trình ở Phuket.

Vị trí

Khu giải trí Fantasea nằm cạnh bãi biển Kamala, cách trung tâm thị trấn Phuket khoảng 10km về phía Tây Nam, thuộc huyện Kathu, tỉnh Phuket.

Đặc điểm

Phuket Fantasea là một khu giải trí phức hợp với diện tích 56ha, gồm khu nhà hát, khu mua sắm, hội hè, làng nghề thủ công, nhà hàng có khoảng 4.000 chỗ ngồi phục vụ các món ăn hoàng gia Thái và món ngon các nước.

Điểm nhấn đặc biệt của Phuket Fantasea là những chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật hoành tráng, hấp dẫn, đặc sắc, mô tả những truyền thống văn hóa, lịch sử của Thái Lan. Các chương trình này có sự tham gia của nhiều diễn viên chuyên nghiệp với những bộ quần áo sặc sỡ, bên cạnh đó là các diễn viên thú như voi, cọp, chim được huấn luyện thuần thục. Trước sảnh nhà hát còn có những con cọp con mà du khách có thể trực tiếp chơi đùa và chụp ảnh cùng chúng.
Ngoài là điểm giải trí thú vị, Phuket Fantasea còn là nơi mua sắm lý tưởng vì tập trung các cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng cao cấp như da, lụa, thủ công, mỹ nghệ , gốm sứ, đồ trang sức , đồ lưu niệm.

Thông thường, du khách đến Phuket Fantasea sẽ dùng buffet ở nhà hàng trước khi đến xem các chương trình biểu diễn và mua sắm. Vé vào cổng và tham gia các chương trình có thể được bán kèm hay bán riêng, du khách có thể tham khảo thêm tại quầy mua vé để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Tags:
Bản đồ
x