Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Nổi bật

Việc mất hành lý tại sân bay đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều du khách. Để tránh rủi ro không đáng có này, bạn có thể tham khảo 10 kinh nghiệm hữu ích dưới đây.
Bạn là người yêu khám phá và thích những điểm đến mới, trên bước đường du lịch có thể gặp phải sự cố lạc đường. Làm thế nào để trở về nơi cần đến, đặc biệt là ở một nơi nguy hiểm?
Sau các chuyến du lịch xa thú vị, chắc chắn trong hành trang của bạn trên đường trở về sẽ không thể thiếu những món quà.
Taxi là phương tiện rất phổ biến ở một quốc gia có ngành du lịch phát triển như Thái Lan, tuy nhiên để tránh khỏi những rắc rối gây khó chịu làm ảnh hưởng tới chuyến đi chơi vui vẻ của bạn hãy lưu ý 10 điều dưới đây.
Máy bay của Trung Quốc không có hàng ghế số 4, dân Serbia tạt nước phía sau người chuẩn bị đi du lịch để mang lại may mắn còn người Italy lại tránh khởi hành vào ngày 17.
Nếu là một người đam mê du lịch, chắc chắn những khái niệm như Couchsurfing hay Flashbacker đã khá quen thuộc. Dưới đây là những thuật ngữ quen thuộc với dân du lịch mà bạn nên đánh dấu vào sổ tay của mình.
Bản đồ
x