Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Nổi bật

Đối với người dân xứ Cảng Thơm thì trà sữa là một phần không thể thiếu trong các bữa trưa và là thức uống được yêu thích của họ. Năm 2002, nó đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng 100 món ăn Hong Kong được yêu thích nhất.
Poke, cái tên nghe lạ tai này bắt nguồn từ tiếng Hawaii, phát âm chính xác là “Poh - Kay” mang ý nghĩa biểu tượng cho “những lát cắt”.
Trải qua thời gian, ngày nay ở miền Nam tồn tại 3 thương hiệu hủ tiếu nổi tiếng là: Hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Nam Vang và hủ tiếu Sa Đéc.
Đồng Tháp không chỉ được gợi nhớ đến vì có Quốc hoa Việt Nam, mà vùng đất này còn mang đặc điểm riêng bởi 5 món ăn đặc trưng vừa thơm ngon vừa dân giã.
Vùng đất Quy Nhơn xinh đẹp, hiền hòa với những bãi biển thơ mộng, ít xô bồ, những công trình kiến trúc đẹp và nhất là những món ăn ngon. Trong đó phải kể đến 5 món ăn khiến du khách nhớ mãi.
Tuy không phải là đặc sản của riêng thành phố Đà Lạt ngàn hoa nhưng cứ hễ đặt chân đến đây thì mọi người là rỉ tai nhau tìm để thưởng thức “bánh mì xíu mại”, “bánh ướt lòng gà”, “bánh căn” và “bánh tráng nướng”.
Bản đồ
x