Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Thật tuyệt vời, tour du lịch Singapore – Kuala Lumpur – Malacca 4 ngày 3 đêm chỉ có 9.880.000Đ thôi

 9.880.000Đ đ/khách
 4 ngày 3 đêm
Khởi hành từ: TP Hồ Chí Minh
Khởi hành: Ấn định
Mùa hè sắp đến rồi, còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch cùng bạn bè và người thân nào. Hiện gotadi.com đang có chương trình tour Singapore – Kuala Lumpur – Malacca cực kỳ hấp dẫn, đi 4 ngày 3 đêm chỉ 9.880.000Đ mà thôi! Tham khảo lịch trình vui chơi bên dưới nhé!NGÀY 1: ĐẾN SINGAPORE  (ăn trưa, ăn tối, ăn nhẹ 24/24)                                        
Quý khách từ TP Hồ Chí Minh đặt chuyến bay đến Singapore. Chuyến bay đến Singapore trước 12 giờ trưa.
Lưu ý:
 • Trong hành lý xách tay không mang chất lỏng quá 100ml, vật sắt nhọn, vũ khí, chất dễ cháy nổ, hàng quốc cấm
 • Thuốc lá và chewing gum không được mang nhập cảnh vào Singapore.
 • Khi mang vượt quá quy định trên, quý khách phải thanh toán “Hành lý quá cước”. Mức phí tùy theo tuyến hành trình và hãng hàng không chuyên chở.
 • Sau khi đáp sân bay Changi, quý khách di chuyển ra cảng Marina làm thủ tục check-in du thuyền Voyager Of The Seas (giờ check in từ 11:30 – 15:30)
Địa chỉ bến cảng: Marina Bay Sands Cruise Terminal - 61 Marina Coastal Drive, Singapore.Q khách có thể di chuyển bằng taxi ra cảng. Vui lòng lưu lại địa chỉ này để đưa cho tài xế taxi xem khi quý khách gọi taxi.
Quý khách dùng bữa trưa chào mừng trên du thuyền, tự do nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.
16:30 – Tàu bắt đầu rời cảng Marina để bắt đầu hải trình 5 ngày 4 đêm trên biển đến với Malaysia và Singapore. Quý khách dùng bữa tối buffet hoặc ăn tối tại nhà hàng gọi món.Lưu ý: Chi phí vé máy bay chưa bao gồm trong gói cruise only, chi phí ăn uống và đi lại tại Singapore là hoàn toàn tự túc. Ngày đầu của hải trình du thuyền đã bắt đầu cho khách check in từ 11:30. Vì vậy, Qúy khách nên ra cảng để lên tàu sớm và bắt đầu sử dụng những tiện ích tuyệt vời của tàu cùng với phục vụ ăn uống 24/24.
 
NGÀY 2: KUALA LUMPUR – MALAYSIA (3 bữa, ăn nhẹ 24/24 trên tàu)

                                   
 • Quý khách dùng điểm tâm trên tàu.
 • 07:00 tàu cập cảng Klang – Kuala Lumpur.
 • Quý khách có thể rời tàu tự do khám phá thành phố Kuala Lumpur, hoặc ở lại trên tàu tận hưởng các tiện ích cũng như vui chơi giải trí.
 • 13:30 Quý khách phải có mặt tại cảng để lên du thuyền.
 • Đúng 15:00 tàu sẽ rời cảng Klang khởi hành đi Phuket.
Lưu ý: Chi phí xuống đất liền tham quan là hoàn toàn tự túc. Quý khách không muốn xuống đất liền có thể ở lại trên du thuyền để tiếp tục tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của du thuyền.


 

NGÀY 3: MALACCA, MALAYSIA (3 bữa, ăn nhẹ 24/24 trên tàu)                                                         
 • Quý khách dùng điểm tâm sáng trên du thuyền.
 • 08:00 Tàu thả neo tại thành phố Malacca cổ kính của Malaysia. Quý khách có thể ở lại trên tàu hoặc xuống đất liền tham quan một Malacca rất đặc biệt.
 • Đi dạo quanh những con phố quý khách có thể thấy được các công trình đặc sắc như nhà thờ Hồi Giáo, quảng trường Hà Lan. Lang thang và dừng chân tại những quán café thú vị để nhâm nhi tách café thư giãn tinh thần.


 • Quý khách vui lòng trở về tàu trước 16:30 PM
 • 19:00 tàu rời cảng Malacca để khởi hành về lại Singapore. Quý khách dùng bữa tối trên du thuyền sang trọng và nghỉ đêm trên tàu.


Lưu ý: Chi phí xuống đất liền tham quan là hoàn toàn tự túc. Quý khách không muốn xuống đất liền có thể ở lại trên du thuyền để tiếp tục tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của du thuyền.NGÀY 4: SINGAPORE – TP HCM (Ăn sáng)                                                                                                      
 • Quý khách dùng điểm tâm trên tàu. 08:00 tàu cập cảng Singapore. Quý khách làm thủ tục rời tàu. Thủy thủ đoàn chia tay và hẹn gặp lại Qúy khách.
 • Quý khách di chuyển ra sân bay Singapore – đáp chuyến bay khởi hành về TPHCM
 • Chuyến bay về phải khởi hành sau 13h chiều
Quý khách lưu ý, phải có mặt tại sân bay trước 2.5 tiếng đến 3 tiếng để làm thủ tục check-in.
Lưu ý: chi phí vé máy bay chưa bao gồm trong gói cruise only, chi phí đi lại tham quan trên đất liền không bao gồm. Quý khách vui lòng cân đối thời gian cẩn thận để kịp thời đáp chuyến bay về lại Việt Nam theo lịch trình của quý khách.


LIÊN HỆ ĐẶT TRỰC TIẾP: 
Văn phòng Gotadi.com tại TPHCM
Địa chỉ: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
Điện thoại: (028) 62 850 850
Hotline: 1900 9002
Tags:
Bản đồ
x