Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Vinh


Lượng người từ Vinh đến Sài Gòn làm việc khá đông nên dịp Tết lượng người mua vé máy bay về Vinh đông không kém. Do nhiều người bay mà máy bay lại có hạn nên xảy ra hiện tượng nhiều hành khách không mua được vé Tết hoặc phải mua vé Tết giá cực cao. Vậy làm sao để mua được vé giá tốt? Đừng lo lắng, Gotadi.com sẽ cùng bạn săn tìm tấm vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Vinh giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Vinh

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Gotadi.com luôn cập nhật và mở bán vé máy bay Tết ngay khi các hãng hàng không mở bán. Để tiện cho việc theo dõi vé Tết, Gotadi.com xin cung cấp cho bạn bảng giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Vinh.

Bảng giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Vinh

 Lưu ý:
  • Đây là giá vé máy bay một chiều Sài Gòn - Vinh đã bao gồm thuế phí.
  • Bảng giá vé cập nhật ngày 28/10 cho hành trình Tết ngày 14/02/2018 (tức ngày 29 Tết âm lịch)
Như bạn đã thấy, giá vé của các hãng hàng không chênh lệch lớn và giá vé có thể tăng cao hơn nữa khi càng đến ngày Tết. Không có sự ổn định nào cho những tấm vé Tết. Bởi vậy để có một hành trình tiết kiệm bạn nên đặt vé sớm. Bạn nên chủ động đặt vé, mua vé trực tuyến trên website hãng hoặc đại lý chính thức của hãng như Gotadi.com để có những tấm vé Tết giá tốt nhất..

Một số quy định vận chuyển của hãng trong dịp Tết
  • Thông thường dịp Tết mọi người thường chú ý tới quy định vận chuyển mai đào. Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines mỗi hành khách chỉ được phép mang 01 bó hoa mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi. Và mỗi chuyến hãng chỉ vận chuyến tối đa 30 bó đào, mai nên nếu có nhu cầu bạn phải đặt trước với hãng. Với VietJet Air mỗi khách được vận chuyển 01 bó với dạng hành lý ký gửi theo chuyến bay, mỗi chuyến bay vận chuyển không quá 30 bó/chuyến, kích thước mỗi bó không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm. Còn với Jetstar Pacific hãng quy định mỗi người được vận chuyển không quá 02 cành/bó. Mỗi bó không được vượt quá kích thước 120 cm x 50 cm x 50 cm.- Về quy định hành lý, mỗi hãng khác nhau có quy định vận chuyển cụ thể khác nhau. Việc của bạn là tham khảo và nắm chắc quy định tránh sai sót gặp trục trặc trong quá trình vận chuyển.
  • Gotadi.com khuyến cáo hành khách nắm thật rõ thời gian check-in sân bay. Thời gian mở quầy với chuyến bay quốc tế khởi hành từ lãnh thổ Việt Nam là 3h trước thời gian dự định cất cánh. Chuyến bay quốc tế khởi hành từ ngoài lãnh thổ Việt Nam từ 2h - 3h trước thời gian dự định cất cánh.
  • Cùng với đó thời gian đóng quầy cụ thể: Chuyến bay quốc tế: 45 phút trước thời gian dự định cất cánh. Các chuyến bay nội địa: 30 phút trước thời gian dự định cất cánh.
Lời khuyên cho bạn
  • Chặng bay Sài Gòn – Vinh lượng hành khách khá đông nên hết vé sớm. Bởi thế bạn phải chuần bị kế hoạch để mua vé sớm, tránh tình trạng hết vé. Hãy nhớ kỹ, không nên mua vé Tết sát ngày bay, bởi 80% giá vé sẽ cao hơn do hãng hoặc đại lý giữ chỗ. Càng mua vé sớm bạn càng chọn được giá tốt, giờ bay hợp lý.
  • Thông thường hãng có các chương trình khuyến mãi nhưng vé khuyến mãi không bao giờ áp dụng cho các chuyến bay dịp Tết.
  • Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hoặc chương trình vé Tết giá rẻ nào bạn chỉ cần Like fanpage, theo dõi tin tức trên Gotadi.com hoặc gọi đến tổng đài 1900 9002 của Gotadi.com để được hướng dẫn cụ thể về việc khảo sát giá vé hay lịch bay.
Chúc bạn có một hành trình bay dịp Tết an toàn và vui vẻ. 
Bản đồ
x