Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – HuếViệc chưa mua vé đúng thời điểm có thể khiến nhiều hành khách không mua được vé Tết hoặc phải mua vé Tết giá cắt cổ. Đừng lo lắng, đồng hành cùng Gotadi.com bạn sẽ được lên kế hoạch để mua được những tấm vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Huế với mức giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Huế

Hành trình bay này được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa. Cả 3 hãng đều có khá nhiều chuyến bay nên việc đặt vé không quá khó khăn. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Tết Nguyên Đán dưới đây:
Bảng giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn - Huế
 
Lưu ý:
  • Đây là giá vé máy bay một chiều Sài Gòn - Huế đã bao gồm thuế phí.
  • Bảng giá vé cập nhật ngày 28/10 cho hành trình Tết ngày 14/02/2018 (tức ngày 29 Tết âm lịch).
Vietnam Airlines luôn là hãng có giá vé cao, hai hãng còn lại giá vé rẻ hơn nhưng không có độ ổn định về thời gian. Hiện tại mỗi ngày VietJet Air có 5 chuyến bay Sài Gòn - Huế, Vietnam Airlines có 4 chuyến và Jetstar Paicfic có 2 chuyến. 
Do số lượng chuyến bay không nhiều mà lượng người bay dịp Tết luôn đông, nên muốn chắc chắn bạn có thể sắp xếp lịch trình và đặt vé máy bay từ bây giờ. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng, vào dịp Tết hàng năm đều tăng cường thêm chuyến bay các ngày giáp Tết để phục vụ tối đa cho các nhu cầu đi lại của hành khách. Việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn chọn mua vé giá tốt với thời điểm bay hợp lý.

Quy định vận chuyển dịp Tết của các hãng hàng không
Mỗi hãng hàng không khác nhau có quy định vận chuyển khác nhau. Vậy nên trước khi bay bạn cần tìm hiểu kỹ quy định vận chuyển của hãng bay mình đã đặt vé.
  • Đầu tiên về quy định vận chuyển mai đào. Cả 3 hãng đều chấp nhận vận chuyển mai đào dưới dạng hành lý ký gửi. Theo quy định của Vietnam Airlines, cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước không quá 150 cm x 40 cm x 40 cm. Mỗi hành khách chỉ được mang theo 01 bó (không quá 02 cành). Cùng đó, hành khách bay Jetstar Pacific sẽ được mang theo cành mai, cành đào ngoài hành lý ký gửi tiêu chuẩn: mỗi bó mai, đào không vượt quá 02 cành và phải được bao bọc bên ngoài, kích thước mỗi bó không vượt quá 120 cm x 50 cm x 50 cm. Đối với VietJet Air, mỗi hành khách khi bay trên chuyến bay của VietJet Air chỉ được vận chuyển 01 bó hoa (01 bó không quá 02 cành) với kích thước không vượt quá 150 cm x 40 cm x 40 cm dưới hình thức hành lý ký gửi.
  • Về hành lý hành khách phải tuân thủ theo quy định thường ngày của hãng. Hãng cũng khuyến cáo hành khách nên đến thật sớm để tránh trục trặc và có thời gian giải quyết những vấn đề phát sinh về giấy tờ, thủ tục hay hành lý.

Lời khuyên cho bạn
  • Chặng bay Sài Gòn – Huế lượng hành khách khá đông nên hết vé sớm. Bởi thế bạn phải chuần bị kế hoạch để mua vé sớm, tránh tình trạng hết vé. Đừng nên đợi khuyến mãi bởi các hãng hàng không sẽ không áp dụng vé khuyến mãi cho các chuyến bay ngày Tết. Tốt nhất là đặt vé trước hai tháng để tránh hết vé hoặc phải chịu mức giá cao ngất ngưởng khi mua vé sát ngày bay.
  • Like fanpage, theo dõi tin tức trên Gotadi.com để cập nhật vé Tết nhanh nhất, mới nhất và cụ thể nhất. Chỉ cần gọi đến tổng đài 1900 9002 của Gotadi.com để được hướng dẫn cụ thể về việc đặt mua vé máy bay Tết hay yêu cầu tư vấn.
Gotadi.com sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vé Tết của bạn. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn chuyến bay tiết kiệm nhất có thể.

Chúc bạn có một hành trình bay dịp Tết an toàn và vui vẻ. 
Bản đồ
x