Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Hải Phòng


Tết Nguyên đán là dịp để mọi người nghỉ ngơi, đoàn tụ cùng gia đình. Theo đó, nhu cầu vé máy bay Tết luôn được săn tìm từ rất sớm. Vào dịp Tết đã có rất nhiều khách hàng không mua được vé về Tết theo đúng hành trình của mình do chưa có kế hoạch chuẩn bị. Đừng lo lắng, Gotadi.com sẽ cùng bạn lên kế hoạch để mua được những tấm vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Hải Phòng với mức giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Hải Phòng

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Gotadi.com sẽ bán vé máy bay chặng Sài Gòn – Hải Phòng ngay sau khi hãng bắt đầu mở bán. Để có một tấm vé máy bay Tết giá rẻ nhất, hợp lý nhất bạn có thể cùng Gotadi.com săn tìm. Tùy thời điểm bạn có thể mua được vé giá tốt hay không. Dưới đây là bảng giá vé máy bay Tết Sài Gòn – Hải Phòng để bạn tham khảo.
 
Bảng giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn - Hải Phòng

Lưu ý:
  • Đây là giá vé máy bay một chiều Sài Gòn - Hải Phòng đã bao gồm thuế phí.
  • Bảng giá vé cập nhật ngày 28/10 cho hành trình Tết ngày 14/02/2018 (tức ngày 29 Tết âm lịch).

Tại thời điểm hiện tại giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Hải Phòng không quá cao. VietNam Airlines vẫn là hãng có giá vé Tết cao nhất nhưng lại là hãng mở bán vé Tết sớm nhất. Hãng này mỗi ngày khai thác khoảng 4 chuyến bay từ Sài Gòn đi Hải Phòng. Kế đến hãng VietJet Air có tần suất chuyến bay lớn nhất với 6 chuyến/ngày. Còn hãng Jetstar Pacific chỉ khai thác khoảng 2 chuyến/ngày. Vào các thời gian bay cao điểm như Tết Nguyên Đán cả 3 hãng hàng không đều có kế hoạch tăng chuyến cho các chặng bay cao điểm. Vậy nên không khó để mua vé, quan trọng là làm sao để mua được vé giá rẻ. 
 
Gotadi.com khuyên bạn nếu muốn mua vé rẻ cần đặt vé sớm. Bạn có thể cập nhật các đợt mở bán vé Tết của các hãng để mua vé. Thông thường đợt mở bán vé thứ 2 của Vietnam Airlines hiện tại sẽ là đợt có vé giá rẻ. Các hãng còn lại giá vé cũng khá mềm ở các đợt đầu. Tuyệt đối không nên mua vé sát ngày bay, điều này có thể khiến bạn phải cháy túi khi mua vé Tết. 

Lưu ý cho bạn khi bay dịp Tết
  • Khi bay dịp Tết bạn cần chú ý về các quy định vận chuyển cũng như quy định giấy tờ để có một chuyến bay suôn sẻ.
  • Nếu có nhu cầu vận chuyển mai đào: Theo quy định của hãng Vietnam Airlines mỗi hành khách chỉ được phép mang 01 bó hoa mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi. Mỗi chuyến bay hãng chỉ vận chuyến tối đa 30 bó đào, mai và hành khách phải đặt trước với hãng. Với VietJet Air hãng quy định mỗi hành khách được vận chuyển tối đa một (01) bó hoa dưới hình thức hành lý ký gửi. Yêu cầu kích thước mỗi bó hoa không vượt quá 150cm x 40cm x 40cm. Còn hãng Jetstar Pacific quy định không vận chuyển quá 30 bó/chuyến bay. Yêu cầu mỗi bó mai, đào không vượt quá 2 cành và phải được bao bọc bên ngoài, kích thước mỗi bó không vượt quá 120cm x 50cm x 50cm.
  • Các quy định giấy tờ cũng như thời gian làm thủ tục bay cũng phải nắm rõ để tránh trường hợp sai sót lỡ chuyến bay.

Lời khuyên cho bạn
  • Chặng bay Sài Gòn – Hải Phòng lượng hành khách khá đông nên thường hết vé giá tốt từ khá sớm. Bạn càng đặt vé sớm cơ hội mua vé Tết giá rẻ càng cao. Thời điểm tốt nhất là đặt vé trước hai tháng để được lựa chọn khung giờ bay phù hợp.
  • Tết cũng là thời điểm các hãng tung khuyến mãi nhưng bạn nên nhớ vé khuyến mãi không bao giờ áp dụng cho các chuyến bay đúng dịp Tết.
  • Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hoặc chương trình vé máy bay giá rẻ nào bạn chỉ cần Like fanpage, cập nhật tin tức của Gotadi.com.
Bạn có thể đặt vé máy bay bằng mọi hình thức như đặt vé trực tiếp trên website hoặc gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến văn phòng tại Hà Nội và Sài Gòn theo số tổng đài 1900 9002 để được tư vấn.
Gotadi.com sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến bay dịp Tết của bạn. 

Chúc bạn có một hành trình bay dịp Tết an toàn và vui vẻ. 
Bản đồ
x