Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Đà Nẵng


Đặt mua vé máy bay Tết Nguyên Đán từ Sài Gòn đi Đà Nẵng là cả một vấn đề lớn đối với những người con xa quê muốn về quê ăn Tết bằng phương tiện hàng không. Các chuyến bay dịp này gần như đã hoàn toàn kín chỗ, làm thế nào để bạn có thể đặt mua được vé máy bay chặng Sài Gòn đi Đà Nẵng dịp Tết Nguyên Đán sắp tới? 
 
Giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Đà Nẵng
Những năm vừa qua có rất nhiều trường hợp hành khách không mua được vé Tết Sài Gòn đi Đà Nẵng bởi hết chỗ hoặc giá vé quá cao. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách trong dịp Tết Nguyên Đán, Gotadi.com bắt đầu bán vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Đà Nẵng ngay khi hãng mở bán. Vé máy bay chặng Sài Gòn – Đà Nẵng được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific. Dưới đây là bảng giá vé máy bay Tết Sài Gòn – Đà Nẵng để bạn tham khảo:
Bảng giá vé máy bay Tết chặng Sài Gòn – Đà Nẵng


Lưu ý:
  • Đây là giá vé máy bay một chiều Sài Gòn - Đà Nẵng đã bao gồm thuế phí.
  • Bảng giá vé cập nhật ngày 28/10 cho hành trình Tết ngày 14/02/2018 (tức ngày 29 Tết âm lịch).
Giá vé máy bay Tết chặng này vẫn giữ nguyên giá so với các ngày thường. Hầu như giá vé không có xu hướng tăng quá cao nên bạn có thể yên tâm đặt vé. Hiện tại, mỗi ngày hãng có 30 - 33 chuyến bay mỗi ngày khởi hành vào nhiều khung giờ khác nhau. Vietnam Airlines là hãng có tần suất chuyến bay nhiều nhất. Kế đến là VietJet Air, sau là Jetstar Pacific. Chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 05h50p và chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21h45p. Tần suất các chuyến bay dày đặc nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp để đặt vé ngay từ bây giờ.

Vào thời điểm Tết các hãng cũng thường xuyên tăng tải cho đường bay này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt vé. 

Lưu ý cho bạn khi bay dịp Tết
  • Tiết kiệm thời gian với dịch vụ tự làm thủ tục sẽ giúp bạn hạn chế tắc nghẽn tại khu vực làm thủ tục. Hiện hành khách nên làm thủ tục trước qua website của Vietnam Airlines hoặc qua các thiết bị di động thông minh (web check-in, mobile check-in...) hoặc tại các kiosk check-in đặt tại sân bay: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng.
  • Chủ động tìm hiểu thông tin về hành lý và quy định vận chuyển hành lý cũng như quy định về giấy tờ khi bay.
  • Chủ động có mặt tại sân bay sớm. Theo quy định thời gian đóng quầy làm thủ tục (kết thúc nhận hành khách) đối với hành trình nội địa là 40p trước giờ khởi hành dự kiến. 

Lời khuyên cho khuyên bạn
  • Chặng bay Sài Gòn – Đà Nẵng lượng hành khách khá đông nên hết vé sớm. Để tránh tình trạng không mua được vé bạn nên chủ động đặt mua vé sớm. Đặt mua vé Tết sớm bạn sẽ có cơ hội lựa chọn được tấm vé giá tốt và giờ bay thuận tiện. Thông thường các hãng hàng không thường có 3 đợt mở bán vé, nắm chắc lịch mở bán của hãng bạn sẽ mua được vé giá tốt.
  • Vào dịp Tết hãng cũng có mở bán vé khuyến mãi nhưng vé này thường không áp dụng cho các chuyến bay Tết nên bạn chờ đợi các chương trình khuyến mãi này nhé. 
Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hoặc chương trình vé giá rẻ nào bạn chỉ cần theo dõi tin tức tại website Gotadi.com. Bạn có thể đặt vé máy bay bằng mọi hình thức như đặt vé trực tiếp trên website, hoặc điện thoại trực tiếp đến văn phòng Gotadi.com tại Hà Nội và Sài Gòn. Tổng đài 1900 9002 của Gotadi.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vé Tết hay bất cứ thông tin bay nào.

Chúc bạn có một hành trình bay dịp Tết an toàn và vui vẻ. 
Bản đồ
x