Đặt vé máy bay / khách sạn tại Gotadi dễ dàng - nhanh chóng

1900 9002 (028) 62 857 857
08:00 - 22:00 Thứ Hai - Thứ Bảy Có hỗ trợ ngoài giờ, CN & Ngày Lễ

Tháng 8 đổi gió tới Đà Nẵng với vé máy bay chỉ từ 879.000đ


Mùa thu tháng 8, không khí Đà Nẵng trở nên mát dịu và trong lành hơn. Những cung đường nắng vàng trải dài khắp các nẻo đường Đà Nẵng sẽ dẫn bạn tới những điểm đến hết sức thú vị từ Hội An cho tới Huế. Tháng 8 này, đi Đà Nẵng ngay với giá vé máy bay chỉ từ 879.000đ

1. Đà Nẵng
Đà Nẵng là điểm đầu tiên mà bạn đáp máy bay xuống. Chắc chắn bạn sẽ phải khám phá thành phố này đầu tiên rồi. Mặc dù là một thành phố lớn, nhưng Đà Nẵng lại hấp dẫn khách du lịch ở cái vẻ lịch thiệp và chỉn chu của nó. Mới đây, mọi người lại đang xôn xao với hình ảnh cây cầu Bàn Tay Khổng Lồ xuất hiện trên báo chí thế giới với vô vàn những lời khen ngợi về du lịch Đà Nẵng, bạn đã check-in thành phố của những cây cầu này chưa, nếu chưa thì tháng 8 này chính là dịp vô cùng thích hợp đó!

 
 
2. Hội An 
Nếu đã lỡ tới Đà Nẵng rồi thì đừng bỏ qua Hội An bạn nhé, bởi từ Đà Nẵng tới Hội An rất gần. Bạn có thể chạy xe máy hoặc đi ô tô. Đây là thành phố cổ và cũng là niềm tự hào duy nhất của người dân Quảng Nam đó. Hội An muôn đời vẫn thế, vẫn cổ kính trầm mặc, nhẹ nhàng mời gọi du khách khắp năm châu. Mà điều đặc biệt là, ai đến Hội An một tuần thì mong được ở một tháng, ai ở một tháng thì lại mong được nấn ná thêm ở vùng đất này thêm nhiều tháng nữa. Để mỗi sáng thức dậy ngắm nhịp sống đáng yêu đang chảy qua những bức tường vàng, để ngắm dòng sông Hoài lặng lẽ chảy qua thành phố như một tuyệt tác của thiên nhiên, để ngồi trong những quán cà phê cổ ngắm dòng người qua lại.
 

3. Huế
Cứ tưởng Huế buồn Huế thơ, nhưng sự thực Huế chính là điểm đến được giới trẻ check-in nhiều nhất trong thời gian vừa qua đó, bất ngờ chưa. Buồn làm sao được khi mà có háng tá địa điểm để khám phá, lăng Minh Mạng, Tự Đức, Khải Định này, kinh thành Huế, Đại Nội này, biển Thiên Cầm, chùa Thiên Mụ này, có mà phải dành cả tuần mới khám phá hết được. Chưa kể, Huế còn là nơi có nền ẩm thực tuyệt vời. Bánh canh, bánh nậm, bánh lọc,...thiên đường chính là đây chứ còn đâu. Đến Đà Nẵng mà không tới Huế thì quả là điều đáng tiếc.
 

 


Cập nhật giá vé máy bay tháng 8/2018: 

*** Giá VND đã bao gồm thuế phí
Hỗ trợ đặt vé: 1900 9002 – (028) 857 857

Hỗ trợ đặt vé: 1900 9002 – (028) 857 857

Lưu ý: 
- Giá vé trên là giá vé đã bao gồm thuế phí và được cập nhật ngày 03/08/2018. 
- Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm và theo quy định của các hãng hàng không. 
Bản đồ
x